5 tiêu chí chọn đơn vị bán dây hơi máy nén khí bạn nên biết

Dây hơi máy nén khí là thiết bị không thể thiếu đối với các hệ thống khí nén hoặc các công việc cần sử dụng đến khí nén. Vậy nên mua dây hơi khí nén ở đâu? Nên chọn đơn vị bán dây hơi máy nén khí nào? là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 tiêu chí chọn địa chỉ phân phối máy nén khí giúp bạn mua được dây hơi với chất lượng tốt nhất.

ban-day-hoi-may-nen-khi
Dây hơi khí nén mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Xem thêm:

5 tiêu chí chọn đơn vị bán dây hơi máy nén khí

Để tránh mua phải dây hơi không đảm bảo chất lượng, hàng giả, sản phẩm lỗi, dịch vụ đi kèm chất lượng kém, bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn địa chỉ bán dây hơi máy nén khí uy tín.

Đơn vị bán dây hơi máy nén khí có kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén

Dây hơi máy nén khí là một trong những phụ kiện quan trọng đi cùng với máy nén khí và hệ thống khí nén. Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên bạn cần phải quan tâm chính là kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén của đơn vị này. 

ban-day-hoi-may-nen-khi-1
Cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén

Khi chọn địa chỉ bán dây hơi máy nén khí bạn cần quan tâm số năm hoạt động trong lĩnh vực khí nén của đơn vị này là bao lâu. Thông thường, các đơn vị có kinh nghiệm trên 5 năm sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ, chính hãng các dòng sản phẩm và có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật am hiểu sản phẩm giúp bạn chọn được loại dây hơi phù hợp nhất với nhu cầu.

Đơn vị bán dây hơi máy nén khí phân phối đa dạng thiết bị phụ kiện khí nén

Tiêu chí thứ 2 mà bạn cần quan tâm là đơn vị đó có cung cấp đa dạng sản phẩm dây hơi cùng các loại thiết bị, phụ kiện khí nén khác không.

ban-day-hoi-may-nen-khi-2
Lựa chọn đơn vị phân phối đa dạng chủng loại sản phẩm
  • Đơn vị bán dây hơi máy nén khí cung cấp đa dạng các thương hiệu, loại dây hơi  như dây hơi khí nén Puma, dây hơi Hàn quốc, dây hơi Đài Loan, dây hơi Trung Quốc,….sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng.
  • Đơn vị phân phối nhiều thiết bị phụ kiện khí nén sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi tìm mua sản phẩm, phụ kiện thay thế cho máy móc và hệ thống của mình một cách đồng bộ.

Đại lý bán dây hơi máy nén khí có địa chỉ rõ ràng, cụ thể

Một tiêu chí có thể dễ dàng nhận thấy khác là một đơn vị phân phối uy tín sẽ luôn có địa chỉ rõ ràng cụ thể. Vì vậy bạn cần để ý đến địa chỉ công ty, địa chỉ bán hàng trực tiếp của công ty trước khi mua hàng, đặc biệt khi mua hàng online.

ban-day-hoi-may-nen-khi-3
Đơn vị có địa chỉ cụ thể, rõ ràng
  • Không mua dây hơi máy nén khí tại các cơ sở, đơn vị không có địa chỉ số nhà, tên đường rõ ràng hoặc địa chỉ không có thật.
  • Nên chọn các đơn vị bán dây hơi máy nén khí ghi rõ ràng địa chỉ, tên đường, số nhà.

Có chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn

Hầu hết những đơn vị, địa chỉ phân phối và bán dây hơi máy nén khí uy tín, có kinh nghiệm và là nhà phân phối lớn thường sẽ không chỉ bán nhỏ lẻ sản phẩm mà sẽ có mức chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn. 

ban-day-hoi-may-nen-khi-4
Đơn vị lớn, có mức giá cạnh tranh và chiết khấu cao cho khách hàng

Các đơn vị bán dây hơi máy nén khí này thường sẽ có mức giá cạnh tranh và rẻ hơn những đơn vị chỉ phân phối bán lẻ ra thị trường vì vậy bạn nên chọn mua dây hơi máy nén khí tại các công ty, nhà phân phối lớn, có chiết khấu và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng.

Đơn vị bán dây hơi máy nén khí được nhiều khách hàng đánh giá cao

Cuối cùng, tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá và lựa chọn một đơn vị bán dây hơi máy nén khí tốt chính là dựa trên những đánh giá của người dùng. Đơn vị nào càng có nhiều phản hồi tích cực từ người dùng đồng nghĩa với việc đó là một nhà phân phối tốt.

ban-day-hoi-may-nen-khi-6
Đơn vị được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

Bạn nên chọn mua dây hơi máy nén khí tại địa chỉ bán dây hơi máy nén khí được nhiều người dùng trước đó đánh giá tốt và không nên mua ở các đơn vị có các đánh giá không tốt từ người dùng. 

Điện máy Lucky – Địa chỉ bán dây hơi máy nén khí uy tín

Khi nhắc đến các đơn vị phân phối thiết bị phụ kiện khí nén, không thể không nhắc tới tổng kho phụ kiện khí nén Điện máy Lucky – Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khí nén được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực khí nén, Điện máy Lucky không chỉ đem đến các loại máy nén khí đa dạng, dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống mà còn cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén với đầy đủ tất cả các sản phẩm phụ kiện khí nén đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

ban-day-hoi-may-nen-khi-7

ban-day-hoi-may-nen-khi-9
Điện máy Lucky bán dây hơi máy nén khí thuộc nhiều thương hiệu khác nhau

Điện máy Lucky tự tin là đơn vị bán dây hơi máy nén khí mà bạn đang tìm kiếm:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khí nén và là đơn vị đi đầu trong cung cấp toàn diện giải pháp cho hệ thống khí nén.
  • Cung cấp đa dạng thiết bị phụ kiện khí nén, bán dây hơi máy nén khí từ nhiều thương hiệu trên thế giới với các chủng loại và mẫu mã khác nhau.
  • Địa chỉ công ty rõ ràng, cụ thể tại nội thành Hà Nội: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, khách hàng có thể đến bất kỳ lúc nào để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.
  • Mức giá cạnh tranh cùng mức chiết khấu cao đối với các khách hàng mua số lượng lớn.
  • Được nhiều khách hàng tin dùng và gắn bó lâu dài.
ban-day-hoi-may-nen-khi-10
Điện máy Lucky là tổng kho phụ kiện khí nén, dây hơi khí nén top đầu miền Bắc

Trên dây là những tiêu chí  cho địa chỉ bán dây hơi máy nén khí uy tín giúp bạn trả lời câu hỏi dây hơi khí nén mua ở đâu và chọn được nhà phân phối tốt nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp các loại dây hơi khí nén phi 12, dây hơi khí nén phi 10,… để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Rate this post