Bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén là gì?

Đây sẽ là một câu hỏi mà ai cũng phải quan tâm khi sử dụng máy nén khí. Việc thay thế bộ lọc máy nén khí là điều phải làm thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động êm, bền và cho chất lượng tốt nhất.

Bộ lọc khí nén là thiết bị dùng để nối từ máy nén khí cho đến các thiết bị để tách nước, tách dầu khỏi khí nén duy trì áp suất thiết lập cũng như là bôi trơn đến các thiết bị truyền động.

bộ lọc khí nén

Là thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén, nâng cao chất lượng khí đầu ra có chất lượng đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả.

Nói về cấu tạo của máy nén khí thì quan trọng nhất, không thể thiếu được và cần chú ý bảo dưỡng thường xuyên chính là bộ lọc khí nén.

Tại sao bạn nên bảo dưỡng và thay thế bộ lọc khí nén theo định kỳ?

Đóng vai trò quan trọng về chất lượng khí đầu ra cũng như bảo vệ các chi tiết máy trong quá trình hoạt động máy. 

Lý do bạn cần thay bộ lọc khí nén theo định kì

bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén với chức năng tách bỏ nước, bụi bẩn, dầu ra khỏi khí nén được nạp giúp bảo vệ cho những chi tiết bên trong máy, nâng cao tuổi thọ của máy.

Trong quá trình hoạt động, công với môi trường đặt máy và môi trường xung quanh thường chúa nhiều hơi nước và bụi bẩn nhờ bộ lọc khí nén tách nước phần nước ứ đọng được đưa ra bên ngoài, tránh hỏng máy.

Đối với những công việc cần đến lượng khí nén sạch như những dây truyền sản xuất thực phẩm thì bộ lọc tách khí, tách nước, tách dầu máy nén khí là không thể thiếu được.

>>>Tham khảo ngay: dây hơi khí nén, khớp nối nhanh máy nén khí

Việc thay thế bộ lọc máy nén khí này có mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc hay không?

Thực ra, để mà nói khi bạn thay thế hay sửa chữa mới bất kể thiết bị nào thì cũng phải mất chi phí dù cho có ít hay nhiều. Việc thay thế bộ lọc máy nén khí cũng vậy, tuy nhiên việc thay thế bộ lọc cũng rất đơn giản và giá thành cũng tương đối rẻ.

bộ lọc khí nén đôi

Vơi mức giá thành chỉ từ 100.000đ lại còn đa dạng mẫu mã, thương hiệu bộ lọc khí nén cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sửa chữa và thay thế. Lần đầu thì còn nói là bỡ ngỡ, đảm bảo những lần thay thế sau bạn có thể thực hiện được một cách nhanh chóng.

Bộ lọc khí nén mới thay thế so với bộ lọc khí nén có sẵn từ máy thì chất lượng hoàn toàn giống nhau. Điều quan trọng nhất đối với bạn ngay lúc này là phải tìm được cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng giá thành tốt.

Không làm bạn phải mất thêm thời gian, Điện máy Lucky sẽ chứng minh cho bạn thấy về sự uy tín, chất lượng cũng như sự tận tâm và giá cả thì khỏi phải lo.

Điện máy Lucky – đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết bị khí nén, thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Đã có mặt trên thị trường gần 5 năm, cũng được gọi là tiên phong trong ngành. Điện máy Lucky chuyên cung cấp sỉ – lẻ các dòng máy, thiết bị chuyên phục vụ cho hệ thống khí nén, setup trạm rửa xe và cung cấp đầy đủ linh phụ kiện, luôn có sẵn đảm bảo cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mà sử dụng sản phẩm. Cùng với chính sách bảo hành đảm bảo:

bộ lọc khí nén

Mọi chi tiết xin liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

>>> Tham khảo thêm: máy rửa xe, máy nén khí, thiết bị rửa xe máy – ô tô, bình bọt tuyết, bình chứa khí nén, máy bơm mỡ

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *