Cuộn dây hơi tự rút Đài Loan – Có đáng để mua không?

Dây hơi tự rút đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hiện đại. Trên thị trường có rất nhiều loại cuộn hơi tự rút khác nhau, trong đó cuộn dây hơi tự rút Đài Loan được ưa chuộng hơn cả. Bởi một số lý do sau:

cuộn dây hơi tự rút

Cuộn dây hơi tự rút Đài Loan có ứng dụng đa năng

  • Dây hơi tự rút ngày càng được sử dụng rộng rãi. Được mọi người biết đến, cuộn dây hơi có công dụng giúp nâng kéo các vật khí nén được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
  • Đặc biệt, hiện nay, các nhà xưởng, nhà máy, gara ô tô hay những nơi sửa chữa bảo hành các hãng xe máy đều sử dụng cuộn dây hơi tự rút.

cuộn dây hơi tự rút

  • Khác với các cuộn dây hơi thông thường. Cuộn dây hơi tự rút được sử dụng chủ yếu tại các môi trường công việc cần lực kéo đẩy mạnh hay các môi trường nước, khí nén, mỡ,…
  • Dây chắc chắn và có độ bền cao nên giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc. Công việc khí nén trở nên nhanh và khỏe hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật của cuộn dây hơi tự rút Đài Loan

  • Vì cuộn dây có thể tự rút nên có khả năng sử dụng linh hoạt. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn nên người dùng dễ dàng di chuyển cuộn dây đi bất cứ đâu.
  • Dây kéo nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Đặc biệt dây dày, chắc chắn nên bền và chịu được lực cao. Chiều dài dây có nhiều mức khác nhau, phù hợp với mục đích và công việc của người sử dụng.

cuộn dây hơi tự rút

  • Ngoài ra, dây còn được trang bị đầu nối dễ dàng nối kéo các thiết bị giúp người dùng sử dụng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. 
  • Dây hơi Đài Loan có độ bền  cao hơn hẳn so với dòng Trung Quốc nhưng mức giá chênh lệch không đáng kể. Vì vậy, bạn nên bỏ thêm một chút để đầu tư cuộn dây hơi tự rút Đài Loan để sử dụng được lâu dài. 

Thông số kỹ thuật của cuộn dây hơi tự rút Đài Loan 

Chiều dài dây 8, 10, 12, 15, 20, 30 m
Đường kính trong 6.5, 8, 10 mm
Áp lực max 1.4, 0.5, 6.0 MPa
Chất lượng dây PVC, Pu, Braid
Hộp nhựa, sắt
Màu sắc hộp, dây
Khả năng tích hợp dây hơi + dây điện
Ống mềm được làm bằng polyurethane (PU) chất lượng cao
Ống mềm có đầu ren vặn dễ tháo lắp và luôn có sẵn

cuộn dây hơi tự rút

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cuộn dây hơi tự rút Đài Loan. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và các vấn đề liên quan hãy liên hệ theo số hotline: 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Hẹn gặp lại trong các chuyên mục tiếp theo. 

 

© 2020 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG