Đánh giá dây hơi xoắn Hàn Quốc ƯU ĐIỂM và HẠN CHẾ

Dây hơi xoắn Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được đánh giá tương đối cao về chất lượng, mẫu mã và được nhiều người quan tâm. Vậy dây hơi xoắn của Hàn Quốc có những đặc điểm gì, giá thành ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

day-hoi-xoan-han-quoc

Xem thêm: 

Ưu điểm của dây hơi xoắn Hàn Quốc

Hiện nay dây hơi xoắn Koreel là loại dây hơi xoắn của Hàn Quốc được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Dây hơi xoắn Hàn Quốc Koreel có ưu điểm nổi bật về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giúp đáp ứng đa dạng công việc và nhu cầu sử dụng.

  • Chất liệu dây hơi cao cấp, có độ bền tương đối cao.
  • Cút nối chắc chắn, hạn chế việc rò rỉ khí trong quá trình sử dụng.
  • Đa dạng kích thước đường kính ống dây hơi xoắn Hàn Quốc: phi 8, phi 10, phi 12,…
  • Chiều dài dây hơi đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng: 3m, 6m, 12m,…
  • Ống hơi khí nén nhiều màu sắc bắt mắt: Xanh, cam,…

day-hoi-xoan-han-quoc-1

Hạn chế của dây hơi xoắn Hàn Quốc Koreel 

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, dây hơi xoắn Koreel vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, nhất là về phân phối và giá thành.

Ít đơn vị phân phối

Hiện nay, tại nước ta, các sản phẩm dây hơi khí nén Hàn Quốc Koreel ít được phân phối trên thị trường. Trên thị trường nước ta hiện nay, chỉ có số ít đơn vị điện máy đang phân phối loại dây hơi này. Hơn nữa, các sản phẩm dây hơi xoắn Hàn Quốc được phân phối tại Việt Nam chỉ chủ yếu là dây hơi phi 8 loại 3m – 6m trong khi Koreel có rất nhiều dòng sản phẩm khác. 

day-hoi-xoan-han-quoc-2

Giá thành tương đối cao

Một hạn chế nữa là về mức giá của sản phẩm. Khi so sánh giữa dây hơi xoắn Hàn Quốc Koreel với dòng dây hơi xoắn Đài Loan, có thể thấy dây hơi Koreel có giá nhỉnh hơn một chút trong khi dây chất lượng của 2 loại dây này là tương đương. Dây hơi xoắn Koreel cũng có giá thành cao hơn rất nhiều so với dây hơi Trung Quốc dù không quá chênh lệch về chất lượng.

Nhìn chung, dây hơi Hàn Quốc Koreel có chất lượng tương đối tốt tuy nhiên lại có giá thành khá cao nên đa phần chỉ được sử dụng trong quy mô sản xuất vừa đến lớn, mua hàng theo số lượng. Trong khi đó dây hơi Đài Loan và dây hơi Trung Quốc vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả nhất là để làm dây bơm hơi xe máy, dây phun sơn,…

Trên đây là những đánh giá khách quan về dây hơi xoắn Hàn Quốc. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!

Mọi câu hỏi và thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới hotline 097.369.8910 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất!

Rate this post