VAN ĐIỆN TỪ

Van điện từ là một trong những thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đây là loại van cho phép điều khiển dòng lưu chất khí nén, chất lỏng,.. Trong các hệ thống một cách an toàn. Vậy van sử dụng điện từ là gì? Có những loại nào và  địa chỉ nào cung cấp uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

van-dien-tu
Van sử dụng điện từ là gì? Van điện solenoid valve

Van điện khí nén là gì?

Van điện từ hay solenoid valve là 1 thiết bị sử dụng cơ điện giúp kiểm soát, điều chỉnh lưu chất lỏng hoặc khí giúp hệ thống được tự động kiểm soát và hoạt động nhanh, hiệu quả cao hơn.

van-dien-tu-1
Khám niệm của van điện

Van thường có thiết kế rất nhỏ gọn và được sử dụng trong các hệ thống công nghiệp, giúp đóng mở hoặc phân chia các dòng chất lỏng, chất khí trong đường ống. Van điện từ được sử dụng cho nhiều loại lưu chất từ hóa chất, dầu, nước hoặc khí nén, khí gas,…

Phân loại các loại van 

Có thể phân loại các van sử dụng cơ điện theo các cách sau:

Van Dien Tu 1691035372
Phân loạn van điện từ
  • Phân chia theo lưu chất: Van từ khí nén, van điện nước.
  • Phân loại theo dạng đóng mở: Van thường đóng, van thường mở.
  • Phân loại theo điện áp: 24V, 110V, 220V,…
  • Phân loại theo thương hiệu: Airtac, PVN, STNC, UNID, SMC,…
van-dien-tu-2
Phân loại van theo điện áp

Để lựa chọn được loại van điện từ tốt nhất cần phụ thuộc và nhiều yếu tố liên quan đến kỹ thuật cũng như chi phí của khách hàng. Để được tư vấn chính xác nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Điện máy Lucky, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp van điện từ uy tín

Điện máy Lucky tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị phụ kiện khí nén uy tín nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén, chúng tôi tự tin là người hiểu khách hàng và đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình

van-dien-tu-4
Địa chỉ cung cấp van điện từ uy tín

Điện Máy Lucky cung đa dạng – chính hãng các van loại điện từ với thương hiệu, chất liệu, đầu điện, kích cỡ chân ren khác nhau…Cụ thể gồm có:

  • Van từ khí nén Airtac
  • Van từ khí nén STNC 
  • Van điện từ nước UNID thường đóng, thường mở
  • Kích cỡ chân ren: Φ13, 17, 21, 27, 32, 38…

Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm dưới đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.369.8910 – 0934.678.166 để được tư vấn. Hoặc đến địa chỉ 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

© 2017 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG