Dây hơi máy nén khí – dây ống hơi máy nén khí

Dây hơi máy nén khí đã không còn gì là xa lạ với bất cứ ai khi sử dụng máy nén khí, hệ thống khí nén hay các hệ thống tưới nước, hệ thống phun sương. Chức năng của dây ống hơi máy nén khí tuy đơn giản: dẫn nguồn khí nén từ hệ thống máy đến chỗ cần làm việc nhưng thực sự lại rất quan trọng,góp phần tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã dây hơi máy nén khí đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mức giá khác nhau. Vậy, làm thế nào có thể chọn được kiểu dây hơi máy nén khí phù hợp nhất với tiêu chuẩn của mình? Câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Dây hơi máy nén khí

Trước khi đưa ra lựa chọn nên dùng loại dây ống hơi máy nén khí nào thì bạn cần hiểu rõ về đặc tính, đặc điểm của từng loại thì lúc này đưa ra sự lựa chọn vẫn chưa muộn. Hãy cùng Lucky tìm hiểu, làm rõ về các dạng dây hơi máy nén khí ngay dưới đây.

[Tổng hợp] Tất cả các dòng dây hơi máy nén khí có mặt hiện nay

Bạn có thể dễ dàng biết dây ống hơi máy nén khí có những thương hiệu nào, nguồn gốc xuất xứ ở đâu chỉ bằng một cách nhấp chuột, hay nhấc máy. Không phải đi đâu xa, ngay dưới đây thôi là có đủ mọi thông tin cho bạn:

Dây hơi máy nén khí

5 dòng dây hơi máy nén khí có mặt trên thị trường hiện nay

  • Dây hơi Trung Quốc – giá thành tương đối rẻ
  • Dây hơi Đài Loan
  • Dây hơi Hàn Quốc
  • Dây hơi Puma – chất lượng khẳng định vị thế
  • Dây hơi cao su

Hầu hết, trong mỗi dòng dây hơi kể trên lại có 3 mẫu mã: dây ống hơi máy nén khí thẳng cuộn, dây hơi tự rút, dây hơi xoắn. Đáp ứng được tất cả, đa dạng các loại công việc cần đến dây hơi khí nén, kể cả từ những công việc trong gia đình dùng phun sơn, xì bụi cho đến mang quy mô hệ thống, khu công nghiệp đều phải cần đến dây hơi máy nén khí cả.

Ví dụ về ứng dụng của từng mẫu dây ống hơi máy nén khí

 

  • Dây hơi thẳng cuộn: được dùng trong dẫn khí trong hệ thống dây chuyền sản xuất hay dùng trong công trình khai khoáng, hệ thống tưới nước cho vườn cây hay hệ thống phun sương
  • Dây hơi tự rút: Tiệm sửa xe của chuyên nghiệp, chia thành nhiều bàn nâng xe máy ở phía trên mỗi bàn nâng được trang bị một cuộn dây hơi khí nén tự rút. Đảm bảo, quy trình sửa xe sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều và đã có rất nhiều tiệm sửa xe đã thiết kế sử dụng như trên
  • Dây hơi xoắn: Bạn có thể bắt gặp dây hơi tự rút ở hầu hết tiệm rửa xe nào. Xoắn tiết kiệm diện tích, kéo dài thu lại nhanh chóng, thuận tiện mọi công việc xì khô, bơm hơi giải quyết đơn giản.

Tiếp theo đây, chúng ta cùng tìm hiểu rõ từng loại dây hơi máy nén khí và với dòng dây hơi này thì bạn nên sử dụng vào công việc nào để tốt nhất?

  1. Dây hơi máy nén khí Trung Quốc – giá thành rẻ phù hợp với mọi khả năng thanh toán

Dây hơi máy nén khí

Dây hơi khí nén Trung Quốc được biết đến là dòng dây ống hơi máy nén khí giá rẻ nhất trong các loại dây hơi máy nén khí. Bao gồm cả 3 mẫu kể trên: dây hơi cuộn thẳng, dây hơi tự rút, dây hơi xoắn.

Chính vì mức giá rẻ nên dây hơi máy nén khí Trung Quốc cũng là sự lựa chọn hàng đầu với những ai có nhu cầu.

Đa dạng kích thước: 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16

Xem chi tiết:Tất tần tật về dây hơi khí nén Trung Quốc

2. Dây ống hơi máy nén khí Đài Loan

Dây hơi máy nén khí

Chịu được áp lực lên tới 16 bar, chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao, đa dạng mẫu mã kích thước và ứng dụng trong mọi công việc. Kích thước dây phi: 2.5, 4, 5, 6.5, 8…

>>Chi tiết về dây hơi Đài Loan

3. Dây hơi máy nén khí Hàn Quốc

Được sản xuất dưới công nghệ Hàn Quốc, thuộc dòng dây hơi chất lượng cao, áp lực chịu hơi 16 bar. Làm bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng mà không lo rò rỉ khí.

Dây hơi máy nén khí

Kích thước đường ống dây phi: 2.5, 4, 5, 6×10, 8, 9,5, 13, 16, 19, 25, 32

>> Chi tiết về dây hơi Hàn Quốc

4. Dây hơi Puma

Dây hơi máy nén khí

Chất lượng – chất lượng – chất lượng chính là từ ngữ để miêu tả dây hơi máy nén khí Puma. Thương hiệu Puma, Đức, thương hiệu sản xuất phụ kiện khí nén nổi tiếng, đã có mặt trên hơn 1oo quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn ưa thích sản phẩm chất lượng thì dây ống hơi máy nén khí Puma là không thể không bỏ qua.

>>Chi tiết về dây hơi Puma

5. Dây hơi cao su

Chất liệu cao su, có tính đàn hồi, tính dẻo được sử dụng phổ biến trong dẫn khí, dẫn nước, chất lỏng từ ngành nông nghiệp cho đến công nghiệp vì độ bền của nó.

Dây hơi máy nén khí

Ống hơi cao su nguồn gốc xuất xứ cũng chủ yếu là từ Hàn Quốc với các thương hiệu được sử dụng nhiều như: Masuka, Croking, Toyork, Ponaflex…khi mua bạn cũng nên để ý để phân biệt với các thương hiệu khác.

>>Xem chi tiết các mẫu mã dây hơi cao su

Trên đây, là tổng hợp các mẫu mã, các dòng dây hơi máy nén khí có mặt trên thị trường hiện nay. Hy vọng, với những điều trên có thể giúp bạn chọn lựa được dây ống hơi máy nén khí phù hợp thực sự với công việc của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn loại nào hay chưa biết mua ở đâu để được giá tốt thì hãy liên hệ với Điện máy Lucky để nhận lấy lợi ích cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 097.369.8910 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ, thành công!!!

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *