Dây hơi tự rút Japan có chất lượng thế nào? Đáng tiền không?

Dây hơi tự rút là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà máy, cơ sở sửa chữa, sản xuất và nhất là showroom, garage ô tô tin dùng. Dây hơi tự rút Japan là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, vậy dây hơi tự rút Japan có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá một cách khách quan qua bài viết dưới đây.

day-hoi-tu-rut-Japan

Xem thêm:

Dây hơi tự rút Japan là gì?

Dây hơi tự rút là các sản phẩm dây hơi có cơ chế lò xo tự động cuộn lại trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm dây hơi tự rút có ưu điểm nổi bật về sự tiện dụng và rất tiết kiệm thời gian cũng như diện tích khi dùng nên rất được tin dùng trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất và nhất là trong các garage ô tô.

Dây hơi tự rút Japan là từ chỉ các loại dây hơi tự rút có xuất xứ từ Nhật Bản. Khi nhắc đến dây hơi tự rút Nhật Bản, thông thường người dùng hay các chuyên gia trong lĩnh vực khí nén sẽ nghĩ đến ngay dây hơi Triens của Sankyo. Đây là dòng dây hơi tự rút Japan được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và chất lượng đương với dòng dây hơi Puma của Đức. 

day-hoi-tu-rut-Japan-1
Dây hơi tự rút Triens là dây hơi tự rút Nhật Bản nổi tiếng nhất

Đánh giá khách quan về dây hơi tự rút Japan

Vậy dây hơi tự rút Japan có tốt không? Câu hỏi sẽ được trả lời qua những đánh giá khách quan về ưu –  nhược điểm của dây hơi tự rút Triens qua nội dung dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của dây hơi tự rút Japan

Khi nhắc đến những sản phẩm đến từ Nhật Bản thì không thể không kể đến chất lượng vượt trội với khả năng hoạt động bền bỉ. Dây hơi tự rút Japan được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như thiết kế, nhiều đánh giá cho thấy rằng dây hơi tự rút Nhật Bản có chất lượng tương đương với dòng dây hơi Puma của Đức.

day-hoi-tu-rut-Japan-2
Dây hơi tự rút Japan có ưu điểm về chất lượng, thiết kế chắc chắn
  • Chất lượng tốt, dây hơi có khả năng chịu áp lực cao lên đến 1.4MPa, dây hơi khí nén tự rút Trienscó thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao.
  • Các loại dây có vỏ hộp bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, trung bình chỉ khoảng từ 2.5kg – 4kg.
  • Dây hơi tự rút Japan Triens đa phần được làm từ nhựa PU nguyên sinh, cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn y tế.
  • Đa dạng mã sản phẩm, kiểu dáng và kích thước khác nhau.
  • Cút nối chắc chắn được làm từ vật liệu ít bị ăn mòn, han rỉ.
  • Hầu hết các sản phẩm đều có thể thay thế cuộn dây hơi bên trong một cách dễ dàng.

Hạn chế của dây hơi tự rút Japan

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, dây hơi tự rút Triens vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định khiến cho sản phẩm này tại nước ta vẫn chưa được sử dụng thật sự phổ biến.

day-hoi-tu-rut-Japan-3
Dây hơi tự rút Nhật Bản hiện vẫn chưa được phân phối nhiều tại nước ta
  • Ít nhà phân phối tại Việt Nam, khiến dường dùng khó tìm mua dây hơi tự rút Japan cũng như thay thế dây, cút nối khi cần.
  • Giá thành sản phẩm cao, thậm chí dây hơi Nhật tự rút còn cao hơn dòng dây hơi Puma của Đức, một phần do ít đơn vị phân phối, số lượng nhỏ lẻ.

Đó là 2 hạn chế lớn nhất khiến dây hơi tự rút Japan vẫn chưa thực sự được sử dụng rộng rãi tại nước ta. 

day-hoi-tu-rut-japan-4
Dây hơi tự rút Puma có chất lượng vượt trội

Bên cạnh các dòng dây hơi Japan, đến từ Nhật Bản, bạn cũng có thể tham khảo các dòng dây hơi Puma đến từ Đức. Đây là thương hiệu dây hơi cao cấp được sử dụng rất phổ biến, có chất lượng tương đương với dây hơi Nhật Bản nhưng được phân phối rộng khắp và mức giá có phần rẻ hơn dây hơi tự rút Japan.

Các dòng dây hơi cao cấp, thường được sử dụng để dẫn khí nén từ các dòng máy nén khí công nghiệp công suất lớn, áp lực từ 8 – 12 bar. Nhất là trong gara chăm sóc ô tô, xe máy chuyên nghiệp, khối lượng công việc nhiều, yêu cầu tần suất làm việc liên tục. Dây hơi cao cấp sẽ đáp ứng tốt khía cạnh này.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như những đánh giá khách quan nhất của chúng tôi về dây hơi tự rút Nhật Bản. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

© 2021 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG