Dây hơi tự rút Puma

Dây hơi tự rút Puma – chất lượng tốt nhất trong tất cả các dòng dây hơi khí nén hiện có trên thị trường hiện nay. Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp khí nén hay dùng trong những garage ô tô, tiệm sửa chữa xe máy hay kể cả những Head xe. 

Dây hơi tự rút Puma

Rất nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn dây hơi tự rút Puma kết hợp với máy nén khí của mình. Nhưng để làm rõ hơn cả với những người chưa biết hay những người đã biết thì biết rõ hơn về những đặc điểm, thông số của dây hơi tự rút Puma thì bạn hãy xem tiếp những điều dưới đây rồi đưa ra quyết định chọn mua thì vẫn chưa muộn.

Đặc điểm của dây hơi tự rút Puma

Ưu điểm của dây hơi tự rút Puma

  • Chất lượng số 1 trong các dòng dây hơi khí nén
  • Làm bằng nhựa nguyên sinh, sợi dây có độ đàn hồi tốt, dây dày, chắc chắn, chịu được áp lực hơi lớn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Các cút nối tiêu chuẩn châu âu, không sợ bị hỏng, không sợ bị rò khí. 
  • Đa dạng mẫu mã: dây phi 6.5 và phi 8

Thông số kỹ thuật 

Dây hơi tự rút Puma

  • Xuất xứ: Puma – Đức
  • Áp lực tối đa: 16 bar
  • Chiều dài: 10m, 12m

[Tổng hợp] Địa chỉ mua dây hơi tự rút Puma tại miền Bắc

Điều hiện đại phổ biến ngày nay chính là cho dù bạn có ở bất cứ đâu trên mảnh đất Việt Nam này thì cũng đều có thể dễ dàng mua được sản phẩm dù có cách xa như từ Bắc vào Nam.

Nhưng nếu bạn biết địa chỉ cung cấp gần mình thì việc mua hàng, kiểm tra hàng hay sử dụng những chính sách, trải nghiệm những dịch vụ thì vẫn hơn hẳn so với địa chỉ cung cấp ở xa.

Nếu bạn thuộc những tỉnh thành miền Bắc thì những địa chỉ sau đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

  1. Điện máy Lucky – 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị cho tiệm rửa – sửa xe chuyên nghiệp hay còn cả những hệ thống khí nén, lắp đặt hệ thống phun sương. Đảm bảo mọi máy móc thiết bị, linh phụ kiện luôn có sẵn tại nhà xưởng. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

|Điện máy Lucky – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm

chinh-sach-ms

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

2. Điện máy Nhật Minh – Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các sản phẩm của Điện máy Nhật Minh cũng tương tự như Điện máy Lucky. Nhưng nếu xét về số lượng sản phẩm nói chung hay số lượng dây hơi khí nén nói chung thì của Nhật Minh ít mẫu mã hơn so với Lucky (chưa kể đến giá thành).

Liên hệ: 0936. 406.466

3. Yến phát –  Ngõ 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cũng thuộc địa chỉ cung cấp các thiết bị, linh phụ kiện cho máy nén khí, máy rửa xe…đây cũng là địa chỉ bạn nên tham khảo ở miền Bắc.

Liên hệ: 0961. 071.282

dây hơi tự rút Puma

Hy vọng với những điều trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua dây hơi nén khí phù hợp nhất với công việc của mình!!!!

>>>Tham khảo thêm:  máy phun sương, máy rửa xe, máy nén khí, thiết bị rửa xe máy – ô tô, bình bọt tuyết, bình chứa khí nén, máy bơm mỡ

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *