Giá cả dây hơi máy nén khí

 

Khi chọn mua các linh phụ kiện thay thế, giá cả và sự tương thích với máy móc tại nhà luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thấu hiểu điều này, Lucky sẽ tổng hợp mức giá cả dây hơi máy nén khí và ưu nhược điểm của các dòng dây để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn: 

giá cả dây hơi máy nén khí

Tiêu chí phân loại dây hơi máy nén khí trên thị trường 

Dây hơi máy nén khí dùng để cung cấp khí nén từ máy nén khí đến các thiết bị sử dụng khí nén như súng mở bulong, súng bắn ghim, súng xì khô, bơm lốp….Ngoài ra, còn được dùng để dẫn nước, làm đường ống trong hệ thống phun sương, dẫn hơi nước. 

Phân loại dây hơi theo thương hiệu sản xuất

  • Dây hơi Đài Loan
  • Dây hơi Hàn Quốc
  • Dây hơi Puma
  • Dây hơi Trung Quốc

 

Phân loại theo hình dạng dây: xoắn, thẳng, tự rút….

Phân loại theo kích thước, đường kính: 5, 6.5, 8, 9.5, 10, 13, 16, 19, 25, 32 (mm)

 

Giá cả dây hơi máy nén khí

1. Giá cả dây hơi máy nén khí thẳng (ống hơi tiêu chuẩn) 

Đây là dòng dây hơi phổ biến nhất, khi dùng có thể rải trên mặt sàn, hoặc cuộn gọn lại để lưu trữ. Ngoài ra, cuộn dây hơi tiêu chuẩn có thể được dùng kết hợp với ru-lô, cho phép thu gọn hoặc kéo giãn bằng tay kéo, và có thể để lên tường hoặc trần nhà.

Dây khí nén tiêu chuẩn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nilon, cao su, PVC, PU, hoặc hỗn hợp của các chất liệu này. Ngoài ra dây có thể được gia cố bằng sợi polyester (bố vải) hoặc kim loại (bố thép) để tăng áp lực làm việc và khả năng chống chịu môi trường.

giá cả dây hơi máy nén khí

Chất liệu và thiết kế của dây có ảnh hưởng rất lớn đến sự phù hợp của dây với các loại chất truyền dẫn khác nhau.

Bảng giá dây hơi máy nén khí tính trên 1m dây 

Sản phẩm Giá thành
Dây cao su Masuka 9.000đ
Dây hơi cao su Hàn Quốc Croking 12.000đ
Ống hơi cao su Hàn Quốc Toyork 15.000đ
Ống hơi cao su Hàn Quốc Ponaflek 18.000đ

 

2. Dây hơi máy nén khí lò xo (dây hơi xoắn) 

Còn có tên gọi quen thuộc là dây ruột gà hoặc dây xoắn, dòng dây này có hình dạng và đặc tính như dây điện thoại bàn ngày xưa. Nó thiết kế xoắn vặn, và có tính năng đàn hồi như lò xo, vì vậy có thể kéo giãn ra rất dài, nhưng khi thu lại thì rất nhỏ gọn.

Vì có đặc tính nhỏ gọn, dây khí nén lò xo rất phù hợp với nhà xưởng có thiết bị đầu cuối cầm tay. Khi sử dụng xong, kỹ thuật có thể thả tay là dây sẽ tự thu về trạng thái gọn ghẽ, không chiếm nhiều không gian làm việc.

giá cả dây hơi máy nén khí

Tuy nhiên, dây hơi lò xo lại không thích hợp với một số công việc ví dụ như phun sơn. Lý do là vì dây lò xo luôn có độ đàn hồi trên tay người sử dụng, vì vậy dễ gây mỏi tay trong quá trình sơn kéo dài. Ống hơi lò xo thường chỉ được cung cấp ở đường kính lớn nhất là 8x12mm và chiều dài lớn nhất là 15 mét.

Bảng giá dây hơi lò xo 

Sản phẩm Giá thành
Dây hơi xoắn Trung Quốc 8.300đ
Dây xoắn Đài Loan 10.000đ
Ống hơi Puma 20.000đ

giá cả dây hơi máy nén khí

 

3. Dây hơi tự rút 

Còn được gọi là ống hơi tự thu, đây là dòng dây hơi tiêu chuẩn lắp đặt sẵn trong hộp cứng, và có lò xo bên trong với chức năng tự động cuốn dây vào hộp khi người sử dụng muốn.

Khi ở trạng thái đã thu, dòng sản phẩm này gần như không chiếm không gian đáng kể, vì vậy rất phù hợp với nhà xưởng hoặc cửa hàng dịch vụ có quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hoặc yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

giá cả dây hơi máy nén khí

 

Nhược điểm của dây tự rút là giá thành cao, và chiều dài cũng như kích thước tối đa bị hạn chế. Thông thường, dây khí nén tự rút sẽ có đường kính lớn nhất khoảng 10x14mm, và chiều dài tối đa khoảng 20 mét.

Bảng giá cả dây hơi máy nén khí tự rút

Dây tự rút Trung Quốc 600.000đ
Dây tự rút Puma 1.300.000đ

 

giá cả dây hơi máy nén khí
Lưu ý
: Tùy theo vào từng đường kính của dây thì sẽ có mức giá khác nhau. Đường kính càng lớn thì mức giá sẽ cao hơn.

Trên đây là phần tổng hợp giá cả dây hơi máy nén khí mới nhất trên thị trường. Hy vọng qua bài viết các bạn đã chọn được dòng dây hơi ưng ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ theo số hotline: 097.369.8910 để được tư vấn, giải đáp miễn phí. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *