Top 5 máy nén khí 120 lít có giá thành phải chăng, hoạt động ổn định

Máy nén khí 120 lít là thiết bị thuộc dòng máy nén khí piston, sử dụng điện 220V. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân khúc chủ yếu: máy nén khí 120L không dầu và máy nén khí 120L có dầu. Nếu bạn đọc cần tìm máy có giá thành rẻ, hoạt động ổn định thì Pegasus sẽ là thương hiệu có thể đáp ứng đáp ứng đầy đủ.

may-nen-khi-120-lit-1
Pegasus là thương hiệu máy nén khí được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam

Xem thêm:

Máy nén khí 120 lít có dầu

Máy nén khí có dầu có ưu điểm là hoạt động trơn tru, ổn định nhờ sử dụng nhớt để bôi trơn và làm mát những chi tiết trong động cơ. Dòng máy nén khí piston nay thường có giá thành khá rẻ và được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Đánh giá các dòng máy nén khí điện 220V 

Ứng dụng của máy nén khí 120 lít có dầu

Dòng máy nén khí piston 120 lít thường có công suất trong khoảng 2hp – 4hp. Đây là thiết bị có độ phủ cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống. Vì vậy, máy thường được sử dụng trong những tiệm sửa xe, cơ sở chế tác, sản xuất có quy mô nhỏ, …

  • Trong tiệm sửa xe máy nhỏ: cung cấp khí nén cho các thiết bị: súng xì khô, bơm lốp, máy ra vào lốp, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình phun bọt tuyết, …
  • Trong cơ sở chế tác, điêu khắc: thổi bụi, hỗ trợ sử dụng súng dùng hơi, súng phun sơn, bắn đinh, vít, …
  • Trong xưởng may: máy nén khí 120 lít được ứng dụng làm sạch bụi bẩn, cung cấp khí nén cho việc rũ quần áo, …
  • Ngoài ra, máy còn được sử dụng để thông gió, ống nước bị tắc, …
may-nen-khi-120-lit-2
Máy nén khí có dầu được sử dụng trong tiệm sửa chữa xe máy

Giới thiệu 3 máy nén khí 120 lít có dầu hoạt động ổn định

Dưới đây là 3 sản phẩm thuộc thương hiệu Pegasus. Lý do chúng tôi đề cử thương hiệu này là vì đây là dòng sản phẩm được lắp ráp trực tiếp trong nước nên có giá thành rất phải chăng. Khả năng làm việc cũng rất ổn định.

TM-V-0.25/12.5 TM-V-0.17/8 TM-V-0.25/8
Điện áp 220V 220V 220V
Công suất 3hp 2hp 3hp
Lưu lượng 250 lít/phút 170 lít/phút 170 lít/phút
Áp lực làm việc 12.5 kg/cm2 8 kg/cm2 8 kg/cm2
Giá thành 7.2 – 8.4 triệu đồng 6 – 6.3 triệu đồng 6.3 – 6.5 triệu đồng

Để so với những thương hiệu khác cùng dòng máy nén khí 120 lít như: Pony, Puny air, … thì những dòng này sẽ có mức giá khá đắt. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng ưu điểm của Pegasus là được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành rẻ, chứ không phải là linh kiện kém chất lượng. Máy nén khí Pegasus giá thành phải chăng, hiệu năng ổn định.

Cập nhật các dòng máy nén khí piston dung tích từ 35 lít – 500 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng: https://dienmaylucky.vn/may-nen-khi-piston/

may-nen-khi-120-lit-3
Máy bơm hơi Pegasus 120 lít có giá thành phải chăng

Máy nén khí 120 lít không dầu

Máy nén khí không dầu là một thiết bị được sử dụng để cấp khí nén sạch – chất lượng lên đến 99%. Dòng này có ưu điểm: thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng khi sử dụng trong thời gian dài và đặc biệt là khả năng hạn chế tiếng ồn khá tốt.

Ứng dụng của máy nén khí 120 lít không dầu

Vì ưu điểm là cung cấp khí nén sạch, không bị lẫn mùi dầu nên dòng máy nén khí không dầu được sử dụng cho những ngành nghề đòi hỏi chất lượng khí nén cao như: y tế, thực phẩm, thuốc, …

  • Trong phòng khám nha khoa: cung cấp khí nén cho những thiết bị: ghế nha khoa, bộ mũi khoan và tay khoan, máy cạo vôi răng, …
  • Trong cơ sở sản xuất thực phẩm: làm khô, đóng gói thực phẩm sạch, thổi phồng chai lọ, …
  • Ngoài ra, máy nén khí 120 lít không dầu còn được sử dụng tại những nơi đông dân cư hoặc cạnh trường học vì có độ ồn thấp và không gây ảnh hưởng đến môi trường.
may-nen-khi-120-lit-4
Máy nén khí không dầu được sử dụng trong chế biến thực phẩm sạch

Giới thiệu 2 máy nén khí 120 lít không dầu bán chạy nhất hiện nay

Máy nén khí không dầu sẽ có giá thành đắt hơn so với dòng có dầu. Máy được sử dụng rộng rãi vì ưu điểm cho ra khí nén sạch, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể tham khảo 2 mẫu máy sau của Pegasus.

TM-OF750*3 TM-OF1500*2
Điện áp 220V 220V
Công suất 3hp 4hp
Lưu lượng 300 lít/phút 600 lít/phút
Áp lực làm việc 8 kg/cm2 8 kg/cm2
Giá thành 8.6 – 8.9 triệu đồng 12.8 – 13.2 triệu đồng

Máy nén khí 120 lít không dầu có giá thành cao hơn dòng có dầu là do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Dòng không dầu này còn được tích hợp khả năng giảm độ ồn tối ưu – hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Ngoài ra, lưu lượng khí nén cũng khá cao – đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, không để xảy ra tình trạng tụt áp, khí ra không đều.

may-nen-khi-120-lit-5
Máy nén khí không dầu Pegasus có nhiều loại dung tích khác nhau

Trên đây là thông tin về 5 sản phẩm máy nén khí 120 lít, bạn đọc có thể tham khảo thêm những dòng máy có liên quan trên website Điện máy Lucky. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

© 2022 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG