Đánh giá chi tiết máy nén khí 2 motor từ chuyên gia khí nén

Máy nén khí 2 motor là dòng máy nén khí cao cấp nên khả năng làm việc của máy nén vượt trội mạnh hơn so với dòng máy nén khí 1 motor. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng xem giới chuyên gia nói gì về dòng máy này.

may-nen-khi-2-motor
Đánh giá máy bơm hơi 2 motor

Đánh giá về máy nén khí 2 motor

Máy bơm hơi 2 motor là máy nén khí có cấu tạo đầu nén gồm 2 mô tơ hoạt động độc lập. Hiện nay, trên thị trường máy nén khí với thiết kế 2 mô tơ gồm hai loại máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu với những đặc điểm khác nhau:

So sánh máy nén khí 2 motor

Để có thể hiểu rõ hơn về máy nén khí với thiết kế 2 motor, các chuyên gia khí nén đánh giá sản phẩm thông qua đánh giá ưu – nhược điểm của từng sản phẩm.

may-nen-khi-2-motor
So sánh máy bơm hơi Lucky
Máy nén khí có dầu 2 motor  Máy nén khí không dầu 2 motor
Ưu điểm
 • Cung cấp lượng khí nén mạnh mẽ: Với 2 motor và 2 đầu nén, máy nén khí có dầu cung cấp khả năng nén mạnh mẽ, phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi lưu lượng cao và áp suất ổn định.
 • Chỉnh áp riêng biệt: Mỗi cụm mô tơ – đầu nén được trang bị cụm chỉnh áp riêng, tăng tính linh hoạt trong quá trình điều chỉnh và giảm nguy cơ nóng máy.
 • Đa dạng cấp khí nén: Cung cấp cả máy nén 1 cấp và 2 cấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.
 • Khí nén sạch 99%: Máy nén khí không dầu cung cấp khí nén sạch đến 99%, bảo vệ sức khỏe người dùng và giảm tác động tiêu cực đối với môi trường.
 • Hoạt động êm ái: Máy nén không dầu thường hoạt động êm ái hơn, giúp giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
 • Lựa chọn đa dạng: Có nhiều thương hiệu cung cấp, mang lại sự đa dạng và tùy chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của người dùng.
 • Bền bỉ với mô tơ được quấn bằng dây đồng: Mô tơ không dầu thường được thiết kế bền bỉ với việc sử dụng dây đồng, đảm bảo độ bền và hiệu suất dẫn điện.
Nhược điểm
 • Khí nén có nhiễm dầu: Động cơ hoạt động êm ái có thể làm tăng khả năng ô nhiễm dầu trong không khí, đặc biệt là trong môi trường làm việc nhạy cảm với ô nhiễm.
 • Lưu lượng khí nén thấp: Trong một số trường hợp, lưu lượng khí nén của máy không dầu có thể thấp hơn so với máy có dầu cùng công suất.

Xem thêm:

Ứng dụng máy nén khí 2 motor

Máy bơm hơi 2 motor hoạt động cho lưu lượng khí nén với chất lượng khác nhau nên được ứng dụng với nhu cầu sử dụng khác nhau:

Máy nén khí có dầu 2 mô tơ

Máy nén khí có dầu 2 mô tơ cho lưu lượng khí nén lớn phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi lưu lượng cao: gara sửa và chăm sóc ô tô, xưởng chế tạo kim khí:

may-nen-khi-2-motor
Ứng dụng máy bơm hơi 2 motor

Gara sửa và chăm sóc ô tô:

 • Cung cấp khí nén cho máy bơm mỡ, máy hút dầu.
 • Sử dụng trong cầu nâng rửa xe và súng dùng hơi.

Xưởng chế tạo cơ khí:

 • Xưởng cắt nhôm kính, xưởng dập khuôn tôn, xưởng cắt CNC.

Máy nén khí 2 motor không dầu

Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch lên tới 99%, máy nén khí hoạt động êm ái, bảo vệ sức khỏe người dùng và giảm tác động tiêu cực đối với môi trường: cung cấp khí nén cho các phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm.

may-nen-khi-2-motor
Máy bơm hơi 2 Motor không dầu

Phòng khám nha khoa:

 • Sử dụng trong phòng khám nha khoa với 1 – 2 ghế, cung cấp khí nén cho các thiết bị như ghế nha khoa, súng vệ sinh răng, súng lấy cao răng.

Phòng thí nghiệm:

 • Hỗ trợ vệ sinh dụng cụ thí nghiệm, sấy khô dụng cụ, chiết rót dung dịch.

Xưởng chế biến thực phẩm hộ gia đình:

 • Vận hành máy hút chân không.
 • Sử dụng trong máy dập logo.

TOP máy nén khí 2 motor bán chạy hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các sản phẩm máy nén khí được thiết kế với 2 motor hoạt động. Mỗi sản phẩm sẽ có cho mình những điểm nổi bật riêng, dưới đây chúng tôi liệt kê giúp bạn những model máy nén 2 motor được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Máy nén khí 2 motor không dầu Lucky 50 lít

Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch với thiết kế 2 đầu giúp tối ưu hiệu năng hoạt động. Máy nén khí phù hợp sử dụng đáp ứng các công việc như trong phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm với quy mô vừa phải. 

may-nen-khi-2-motor
Máy bơm hơi không dầu 50L
 • Mô tơ lõi đồng 100% tổng công suất máy 2HP, máy sử dụng 2 mô tơ mỗi mô tơ có mức công suất 1HP hoạt động độc lập với nhau. 
 • Máy nén khí có áp suất làm việc 8 bar cho lưu lượng khí nén 150 lít/phút đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc cho nhiều thiết bị.
Model  Máy nén khí không dầu 2hp 50 lít 2 đầu Lucky
Dung tích bình chưa 50 lít
Công suất động cơ 2hp
Điện áp 50Hz/220V
Áp suất làm việc 8kg/cm2
Thời gian nén khí 1 phút
Lưu lượng khí 150 lít/phút
Kích thước 74*32*71
Trọng lượng 31kg
Giá tham khảo  4.8 – 5.1 triệu

Máy nén khí 2 motor Pegasus 70L không dầu

Máy bơm hơi Pegasus cho khả năng hoạt động mạnh mẽ với thiết kế chắc chắn cùng bình chứa với sức chứa lên tới 70 lít được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp cho khả năng chống chịu áp lực tốt.

may-nen-khi-2-motor
Máy bơm hơi Pegasus 2 motor
 • Máy nén khí được sử dụng trong các phòng khám nha khoa quy mô nhỏ đến trung bình, các phòng nghiên cứu lớn để chiết rót dung dịch hoặc trong phòng thực hành cho sinh viên,…
 • Máy nén khí cung cấp lưu lượng khí lên tới 200l/phút, công suất máy 2HP, áp lực làm việc 8 bar.
Model Máy nén khí TM-OF750x2-70L
Điện áp 220V
Công suất 2HP
Độ ồn 58db
Lưu lượng khí 200L/ phút
Trọng lượng 65 kg
Áp lực làm việc 8 kg/cm2
Bảo hành 12 tháng
Giá tham khảo  5.8 – 6.1 triệu

Máy bơm hơi 2 motor Pegasus 230 lít có dầu

Máy nén khí hoạt động với 2 đầu khí nén, 2 mô tơ giúp mang lại hiệu suất làm việc cao x2 lần so với các máy 1 mô tơ. Máy nén khí 2 motor thường sử dụng trong các tiệm sửa chữa kết hợp rửa ô tô, xe máy, xưởng chế tác, thủ công mỹ nghệ,…

may-nen-khi-2-motor
Máy bơm hơi Pegasus 2 motor
 • 2 mô tơ máy nén được quấn 100% dây đồng nguyên chất cho khả năng tản nhiệt nhanh chóng mang lại sự ổn định trong quá trình vận hành.
 • Đầu nén sử dụng piston thép có khả năng chịu áp lực cao, hạn chế tối đa tình trạng nứt, vỡ trong quá trình làm việc.
Model Máy nén khí Pegasus 2 đầu nén 230 lít
Điện áp 220V
Công suất 3HPx2
Lưu lượng khí nén 500 lít/phút
Áp lực làm việc 8 kg/cm2
Dung tích 230 lít
Giá máy nén khí Pegasus 230L 11.000.000 – 11.500.000 đồng

Trên đây là thông tin chi tiết máy nén khí 2 motor, mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết.

© 2023 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG