[CẢNH BÁO] Máy nén khí đài loan cũ có nên đầu tư?

Máy nén khí Đài Loan cũ là một trong những dòng máy nén khí được quan tâm nhiều hiện nay. Tuy nhiên, đây là dòng máy nén khí cũ, liệu chất lượng của sản phẩm còn tốt? Cùng đánh giá máy nén khí dưới đây.

may-nen-khi-dai-loan-cu
Máy nén Đài Loan cũ có nên đầu tư?

Đánh giá chi tiết máy nén khí Đài Loan cũ 

Máy bơm hơi Đài Loan cũ hay còn gọi là máy nén khí bãi, là những sản phẩm đã qua sử dụng. Thị trường máy hơi thanh lý hiện đang sôi động với nhiều mức công suất và hãng khác nhau. Máy bơm hơi này được cung cấp trên thị trường bởi nhà cung cấp muốn nâng cấp sản phẩm.

Ưu điểm khi mua máy nén khí Đài Loan cũ

Điểm nổi bật nhất khi mua máy nén khí đã qua sử dụng đó chính là giá thành.

may-nen-khi-dai-loan-cu
Đánh giá máy bơm hơi Đài Loan cũ
 • Giá thành rẻ: Máy nén khí cũ thường có giá rẻ hơn so với máy mới chỉ bằng ½ – ⅓ so với máy mới, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Đa dạng các thương hiệu: Thị trường máy nén khí cũ có đa dạng các thương hiệu để bạn lựa chọn. Nếu bạn may mắn có thể chọn mua sản phẩm thương hiệu hàng đầu mà giá thành phải chăng.

Hạn chế khi sử dụng máy nén khí Đài Loan cũ

Bên cạnh những ưu điểm chúng ta cùng tìm hiểu về máy nén khí Đài Loan thì dòng máy nén khí này có một số điểm hạn chế người dùng cần phải quan tâm:

may-nen-khi-dai-loan-cu
Hạn chế máy bơm hơi Đài Loan cũ
 • Dễ bị hỏng, gặp trục trặc: Máy đã qua sử dụng có khả năng gặp sự cố và hỏng hóc cao hơn do đã trải qua quá trình làm việc trước đó.
 • Hiệu suất làm việc giảm mạnh: Máy cũ thường có hiệu suất làm việc giảm sút, đặc biệt sau thời gian sử dụng.
 • Tốn chi phí bảo dưỡng: Bảo dưỡng máy cũ thường đắt đỏ hơn và cần thường xuyên để duy trì hiệu suất.
 • Khó tìm linh kiện thay thế: Việc tìm kiếm linh kiện thay thế cho máy cũ có thể khó khăn do sản phẩm không còn được sản xuất.
 • Nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng: Dùng máy nén khí đời quá sâu có thể dẫn tới tình trạng không lường trước được.

Xem thêm:

Có nên đầu tư máy nén khí Đài Loan cũ không?

Để trả lời câu hỏi “có nên mua máy bơm hơi Đài Loan cũ hay không? Chúng ta cần tham khảo chi tiết lời khuyên của các chuyên gia:

may-nen-khi-dai-loan-cu
Có nên đầu tư máy bơm hơi Đài Loan cũ
 • Sử dụng máy bơm hơi Đài Loan cũ cho các công việc quy mô nhỏ: trong các gia đình, tiệm sửa chữa ô tô, xe máy, làm mộc, phun sơn,… có quy mô nhỏ. Bạn có thể đầu tư máy nén khí cũ với công suất dưới 5HP. Đây là phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Nếu trong trường hợp bạn sử dụng máy nén khí với quy mô doanh nghiệp lớn thì nên đầu tư sử dụng máy nén khí với công suất, hiệu suất làm việc cao. Dưới đây chúng tôi đề xuất tới bạn hai phương án:
 • Nếu trong trường hợp bạn lựa chọn mua máy nén khí Đài Loan cũ thì nên lựa chọn máy nén khí có công suất lớn, đánh giá chi tiết về chất lượng và ngoại hình máy. Đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, chất lượng đảm bảo 70 – 80 % so với máy mới.
 • Phương án thứ hai: bạn có thể lựa chọn mua máy nén khí mới thay vì máy nén khí đã qua sử dụng của một số thương hiệu máy nén khí chất lượng: Pegasus, Lucky, … Với giá sản phẩm ngang tầm mà chất lượng cũng như chế độ bảo hành được đảm bảo.

Xem thêm:

Cách lựa chọn máy nén khí Đài Loan cũ phù hợp cho doanh nghiệp bạn

Việc chọn mua máy bơm hơi Đài Loan cũ hay mới phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng tài chính của doanh nghiệp. Nếu bạn cần giảm chi phí ban đầu và có kiến thức vững về máy móc lựa chọn máy nén khí cũ là sự lựa chọn tối ưu. Nếu bạn chưa có kiến thức về máy nén khí có thể tham khảo mẹo sau:

may-nen-khi-dai-loan-cu
Cách lựa chọn máy bơm hơi Đài Loan cũ
 • Kiểm tra đánh giá vẻ bề ngoài máy: Vỏ bình chứa, các bộ phận quạt gió, mô tơ, bulong, ốc vít,… Kiểm tra tình trạng đã bị thay thế chưa.
 • Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy nén khí Đài Loan, một số tiêu chí cần kiểm tra và đảm bảo: khoảng thời gian nạp đầy bình, máy có xảy ra tình trạng rung lắc không, tiếu kêu có lạ không,….
 • Lựa chọn các địa chỉ cung cấp máy nén khí Đài Loan uy tín trên thị trường.

Để quyết định có nên lựa chọn đầu tư máy nén khí Đài Loan cũ hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đầu tư máy nén. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline bên dưới.

Rate this post