Tổng hợp máy nén khí Hitachi 15hp trục vít, piston giá tốt nhất 2024

Máy nén khí Hitachi 15hp là 1 trong 5 máy nén khí công suất lớn được sử dụng phổ biến hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật, máy có độ bền cũng như tuổi thọ máy cao. Ở cùng mức công suất 15hp bạn có 2 sự lựa chọn là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít.

may-nen-khi-hitachi-15hp
Tổng hợp các máy nén khí 15hp Hitachi bán chạy

Xem thêm:

Tổng quan về máy nén khí Hitachi 15hp

Hitachi là thương hiệu máy nén khí lâu đầu của Nhật và phủ sóng ở hầu hết các nước trên thế giới. Tại Việt Nam máy nén khí Hitachi dù là máy cũ hay mới vẫn được người dùng đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật máy nén khí Hitachi 15hp piston

Máy nén khí piston 15hp Hitachi thuộc loại máy nén khí công nghiệp công suất lớn nên có khả năng nén khí nhanh và liên tục. Máy làm việc với áp lực 10bar giúp cung cấp khí nén có áp lực làm việc lớn.

Cụ thể khả năng làm việc của máy:

Thông số Máy nén khí Hitachi 15hp piston
Công suất 15hp~11kw
Dung tích 260 lít
Lưu lượng khí nén 1200 lít/phút
Áp suất làm việc 10kg/cm2
Điện áp 380V
may-nen-khi-hitachi-15hp-piston
Máy nén khí piston Hitachi 15hp

Máy nén khí piston Hitachi 15hp với dung tích bình chứa 260 lít thường được sử dụng trong gara chăm sóc xe ô tô, gara rửa xe cơ bản có sử dụng cầu nâng, các xưởng mộc, xưởng chế tạo kim khí,…

Thông số kỹ thuật máy nén khí Hitachi 15hp trục vít

Máy nén khí 15hp Hitachi trục vít có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật và khác hoàn toàn so với máy nén khí piston. Ở cùng mức công suất 15hp nhưng máy nén khí trục vít có khả năng cung cấp khí nén mạnh hơn, độ công nghiệp cao hơn.

Cụ thể thông số kỹ thuật của máy:

Thông số Máy nén khí Hitachi 15hp piston
Công suất 15hp~11kw
Lưu lượng khí nén 1.5 m3/phút
Áp suất làm việc 8.5bar
Điện áp 380V
may-nen-khi-hitachi-15hp-truc-vit
Máy nén khí trục vít Hitachi 15hp

Máy nén khí trục vít Hitachi 15hp sử dụng tản nhiệt bằng gió nên thuận tiện trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy. Với khả năng cung cấp khí nén lớn, máy thường được sử dụng trong các xưởng cắt CNC, đóng gói thực phẩm,….

Xem thêm: Tổng hợp các máy nén khí 15hp bán chạy hiện nay

Tại sao nên mua máy nén khí Hitachi 15hp?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy nén khí ở cùng mức công suất 15hp nhưng tại sao lại chọn máy nén khí 15hp Hitachi. Dưới đây là 3 lý sản phẩm được người dùng ưu ái lựa chọn:

Máy nén khí Hitachi 15hp có tên tuổi và khả năng làm việc ổn định

Hitachi có mặt tại thị trường Việt sớm nhất trong số các thương hiệu máy nén khí của Nhật. Chính vì vậy mà thương hiệu này được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Máy nén khí 15hp Hitachi sử dụng điện 380V nên có khả năng làm việc ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra:

 • Lưu lượng khí nén lớn lên đến 1.5m3 có thể cung cấp khí nén cho nhiều thiết bị hoạt động trong cùng lúc, gia tăng hiệu suất làm việc.
 • Máy nén khí trục vít Hitachi 15hp có mô tơ được quấn 100% bằng đồng, có khả năng dẫn điện và tản nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.
 • Với máy nén khí trục vít có khả năng làm việc liên tục trong suốt 24h mà không bị nóng máy, đảm bảo hiệu quả công việc.
may-nen-khi-hitachi-11kw
Thiết kế máy chắc chắn, an toàn cho người sử dụng

Máy nén khí Hitachi 15hp có đa dạng sự lựa chọn

Ở cùng mức công suất 15hp, máy nén khí Hitachi có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Cụ thể:

 • Máy có đầy đủ loại piston và trục vít với mức giá và khả năng làm việc khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Trên thị trường có đầy đủ máy mới 100% và máy cũ đã qua sử dụng, tùy vào mức chi phí đầu tư mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
 • Máy nén khí 15hp có đầy đủ máy nén khí 1 cấp (máy trục vít) và 2 cấp (máy nén khí piston) phù hợp với các máy móc sử dụng.

Máy nén khí 15hp Hitachi dễ tìm kiếm mua

Vì được sử dụng phổ biến nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy nén khí Hitachi nói chung và máy nén khí 15hp Hitachi nói riêng. Điều này giúp bạn:

 • Dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua với mức giá và chính sách phù hợp.
 • Dễ dàng tìm kiếm linh phụ kiện thay thế chính hãng khi cần thiết.
 • Có thể so sánh giá máy giữa các bên, từ đó chọn được địa chỉ cung cấp chính hãng với mức giá tốt nhất.

May Nen Khi Hitachi 7 5kw (5)

Một số lưu ý khi chọn mua máy nén khí Hitachi 15hp

Máy nén khí 15hp Hitachi được sử dụng phổ biến, nhiều địa chỉ cung cấp tuy nhiên không phải bạn có thể “nới lỏng” các tiêu chí đánh giá trong quá trình mua đặc biệt khi mua máy cũ. Cụ thể khi mua máy nén khí Hitachi Nhật bãi bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra toàn bộ vỏ và các chi tiết máy để đánh giá độ khấu hao của sản phẩm.
 • Vận hành máy nén khí Hitachi 15hp để biết được cách các chi tiết máy làm việc, bộ phận nào bị hỏng và cần thay thế.
 • Kiểm tra các linh phụ kiện máy có phải là hàng gốc không hay đã bị “độ lại”, từ đó định giá máy một cách chính xác nhất.
 • Hiện nay các máy nén khí cũ thường được bảo hành từ 3 – 6 tháng nên trong quá trình mua cần làm rõ các vấn đề về chính sách sau mua để tránh phát sinh chi phí không đáng có.
May Nen Khi Hitachi 7 5kw (1)
Máy nén khí Hitachi có cả máy cũ và với nên thận trọng trong quá trình mua

Trên đây là những thông tin tổng quan về máy nén khí Hitachi 15hp mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn đánh giá và hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua!

Rate this post