Phản hồi của người dùng về máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Máy nén khí trục vít 50hp (37kw) là một trong số những thiết bị không thể thiếu cho hệ thống khí nén trong các nhà xưởng sản xuất đem lại hiệu quả làm việc cao. Có rất nhiều thương hiệu máy nén đến từ nhiều nước trên thế giới như Airman, Hansong, Fusheng,… Tuy nhiên máy nén khí trục vít 37kw Pegasus hiện đang được sử dụng vô cùng phổ biến.

Vậy người tiêu dùng đánh giá về loại máy này ra sao?

May Nen Khi Truc Vit 50hp Compressed
Phản hồi của người dùng về máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Xem thêm:

Một số thông tin cơ bản về máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Pegasus là dòng máy nén khí được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, có khả năng đem lại hiệu quả công việc vượt trội. Trong số những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao của Pegasus chắc chắn không thể không nhắc tới máy nén trục vít 50hp.

Cấu tạo máy nén trục vít 50hp Pegasus

Khác như máy nén khí piston mọi bộ phận có thể dễ dàng nhìn thấy, máy nén khí trục vít Pegasus được thiết kế rất kín đáo mang lại tính thẩm mỹ cao. Mọi bộ phận được thiết kế bên trong phần vỏ máy hình hộp, dễ dàng sửa chữa và an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí trục vít 50hp Pegasus nói riêng và máy nén khí trục vít nói chung gồm các bộ phận sau:

 • Buồng hút khí: là nơi khí từ bên ngoài được hút vào thông qua đầu lọc khí. Lúc này khí nén được làm sạch một phần trước khi qua các bộ phận khác
 • Trục vít: nơi khí vào được nén để tạo áp suất làm việc
 • Bình lọc khí: Khi sau đi được nén sẽ tiến hành lọc. Bụi bẩn, tạp chất có trong khí nén sẽ được làm sạch tại đây.
 • Hệ thống làm mát: Khí nén trong quá trình được nén sẽ có nhiệt độ cao có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Vì thế trước khi được chuyển sang máy sấy sẽ được làm mát để giảm nhiệt độ khí nén đầu ra
May Nen Khi Truc Vit 50hp 1 Compressed
Cấu tạo máy nén trục vít 50hp Pegasus

Ngoài ra máy được trang bị các van một chiều, mặt điện tử, vỏ máy,…. giúp cho quá trình sử dụng được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ứng dụng máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Với cồn suất làm việc lên tới 37kw (50hp) máy nén khí trục vít Pegasus được sử dụng trong các hoạt động như:

 • Trong các nhà xưởng sản xuất: hỗ trợ vận hành dây chuyền sản xuất, vệ sinh dụng cụ sản xuất,…..
 • Trong công trường xây dựng: cung cấp khí nén cho các loại khoan, đục dùng hơi,…..
 • Sử dụng trong các khu khai thác đá, khoáng sản quy mô vừa
 • Được sử dụng trong các xưởng tôn quy mô lớn (cắt tôn, dập khuôn tôn,…), tại các xưởng CNC,….

Đánh giá của người dùng về máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Trong quá trình sử dụng, máy nén trục vít 37kw Pegasus không khiến người dùng thất vọng khi đặt niềm tin và tâm huyết vào sản phẩm này. Một số đánh giá của Điện máy Lucky sau khi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm:

Thiết kế máy hiện đại

Máy có thiết kế hình hộp chữ nhật, không tốn nhiều diện tích lắp cũng như ảnh hưởng tới các loại máy móc khác. Đặc biệt tại các nhà xưởng có thể đặt vào các vị trí góc – nơi mà khó thiết kế hay lắp đặt các loại máy móc dạng vòm.

May Nen Khi Truc Vit 50hp (1) Compressed
Máy có thiết kế máy hiện đại

Ngoài ra máy nén khí trục vít 50hp pegasus có màn hình led hiển thị tự động, có hệ thống điều khiển từ xa. Dù không ở trực tiếp tại nhà xưởng vẫn có thể theo dõi tình hiện hiện tại của máy và điều khiển máy vận hành. Từ đó tiết kiệm thời gian và không cần nhiều nhân lực.

Máy có độ bền và tuổi thọ cao

Máy có vỏ ngoài được làm bằng thép cao cấp và phủ sơn tĩnh điện. Vì thế mà có thể hạn chế tình trạng han rỉ máy dù thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, không tốt cho các loại máy móc.

May Nen Khi Truc Vit 50hp (2) Compressed
Độ bền và tuổi thọ máy cao

Trung bình máy nén khí trục vít 50hp có tuổi thọ trên 5 năm và có khả năng làm việc ổn định. Ngoài ra để có thể kéo dài tuổi thọ của máy thì việc bảo dưỡng máy định kỳ là điều không thể bỏ qua.

Tiết kiệm điện năng và hạn chế hỏng vặt

Máy sử dụng điện công nghiệp 380V, vì thế so với sử dụng điện 1 chiều thì có thể tiết kiệm ½ điện năng trong quá trình hoạt động. Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh việc tối ưu chi phí là vô cùng quan trọng.

Dù phải làm việc 24/24 nhưng máy nén khí trục vít 50hp Pegasus rất hạn chế bị hỏng vặt. Đây là một trong số những điểm mạnh của máy nén khí Pegasus được người dùng đánh giá cao.

Máy nén khí trục vít 50hp Pegasus giá mềm

Dù là bất kỳ một sản phẩm nào thì giá thành sản phẩm cũng là một trong số những yếu tố quan trọng được người dùng quan tâm. Là một sản phẩm được sản xuất trong nước, không phải nhập khẩu từ các nước khác, vì thế mà sản phẩm có giá mềm hơn so với các loại khác cùng công suất.

May Nen Khi Truc Vit 50hp (3) Compressed
Máy nén khí trục vít 50hp Pegasus có giá mềm

Đặc biệt máy nén khí trục vít 50hp có thời gian khấu hao lâu. Vì thế trong quá trình sử dụng muốn đổi máy có công suất lớn hơn thì vẫn dễ dàng thanh lý và thu hồi vốn.

Tuy nhiên lại hơi khó sửa chữa

Mặc dù máy nén khí trục vít Pegasus có độ bền cao, ít hỏng vặt tuy nhiên không tránh khỏi những sự cố về máy. Một số sự cố nặng thì cần phải có kỹ thuật tay nghề cao để khắc phục triệt để.

Gợi ý cách kết hợp hệ thống khí nén với máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Máy nén khí trục vít là một mắt xích trong hệ thống khí nén công nghiệp. Khi kết hợp với máy sấy, bình chứa, bộ cốc lọc khí nén sẽ đem đến khả năng làm việc vượt trội. Vậy làm sao để lựa chọn các thiết bị khác kết hợp với máy nén khí trục vít 50hp Pegasus được ăn ý và đem lại hiệu quả cao?

Việc xác định các thiết bị kết hợp với máy nén phụ thuộc vào nhiều yếu tố như về mặt địa lý, không gian và đặc biệt là khả năng làm việc. Có bộ công thức tính nhanh về cách kết hợp các thiết bị này như sau:

 • Dung tích bình chứa khí nén = công suất máy nén x 40
 • Lưu lượng máy sấy và lưu lượng cố lọc = Lưu lượng máy nén trục vít x 120%

Ví dụ, với máy nén khí trục vít Pegasus 37kw có lưu lượng 6,83m3/phút, sẽ là:

 • Dung tích bình chứa khí = 37×40=1480, tức chọn bình chứa khoảng 1500L
 • Lưu lượng máy sấy và cố lọc khoảng = 6,83×120%=8,1, tức chọn lưu lượng máy sấy và cốc lọc khoảng 8,1 m3/min
May Nen Khi Truc Vit 50hp (4) Compressed
Cách kết hợp hệ thống khí nén với máy nén khí trục vít 50hp Pegasus

Tuy nhiên đây cũng chỉ là hình thức để có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn, nhưng không phải là chính xác tuyệt đối. Do đó mới cần đến sự tư vấn của các bên bán hàng, đội ngũ kỹ thuật.

Trên đây là tổng hợp những cảm nhận của người dùng về máy nén khí 50hp Pegasus. Mong rằng những thông tin này giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

© 2022 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG