Tổng hợp các thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hiệu suất hoạt động cao, chất lượng khí nén đầu ra đạt tiêu chuẩn bằng máy nén khí trục vít không dầu.

Bạn đang tìm kiếm máy nén khí trục vít không dầu cho công việc của mình: ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử…để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khí đầu ra sạch lên tới 100%. Bạn cần máy nén khí hoạt động êm trong môi trường làm việc. Chất lượng – giá thành – chính sách bảo hành máy là những gì bạn quan tâm

máy nén khí trục vít không dầu

Thật vậy, máy nén khí trục vít không dầu nhất định phải có trong những hệ thống khí nén, ngành công nghiệp cần nguồn khí nén chất lượng để vận hành. Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng, máy nén khí trục vít không dầu hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp: Hitachi, Kobelco, Fusheng, MIitsuiseiki, puma, pegasus…Vậy làm thế nào để chọn được máy nén khí trục vít không dầu hiệu quả nhất cho công việc của mình?

Trong bài viết dưới đây, Điện máy Lucky đã tổng hợp lại từng thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu chất lượng ứng với từng mức phân khúc: cao – trung bình – thấp đáp ứng mọi khả năng thanh toán của khách hàng.

Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi – hàng Nhật Bản chất lượng cao cấp

Hitachi thương hiệu khí nén đã có hơn 100 năm tuổi trong ngành khí nén, độ phủ mang tính toàn cầu, thương hiệu Nhật Bản khẳng định chất lượng vượt trội – chất lượng cao – tiết kiệm năng lượng. Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi đạt tiêu chuẩn chất lượng khí nén đầu ra sạch nhất với: ISO8573 -1 của hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng TVU – Đức  và còn đạt tới cấp độ Class A tuyệt đối không có dầu trong khí nén.

máy nén khí trục vít không dầu

Phân loại các dòng máy nén khí trục vít không dầu Hitachi:

  • Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi Oil free, dải công suất 15 – 55KW, 1 cấp nén
  • Máy nén khí trục vít Hitachi Oil free, 22 – 120KW, 2 cấp nén 
  • Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi 132 – 240KW, 2 cấp nén

Với mỗi dòng máy nén khí trục vít Hitachi Oil Free trên thì đều có dòng máy giải nhiệt nước và giải nhiệt gió.

máy nén khí trục vít không dầu

Hãng máy nén khí trục vít không dầu nào thuộc hàng tầm trung?

Đối với phân khúc khí nén tầm trung thì có nhiều thương hiệu máy nén khí đáp ứng được cho nhu cầu này. Một số hãng máy cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra Class A, có thể kể đến như:

  • Các thương hiệu máy nén khí đến từ Hàn Quốc: Buma – Compkorea – Hansin
  • Thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu của Đài Loan: Puma – Fusheng – Hanbell

máy nén khí trục vít không dầu

Tùy vào từng mức độ mong muốn của mình cần máy nén khí như thế nào thì hãy chọn thương hiệu máy nén khí trục vít cho phù hợp. Điều này, bạn nên cần tới sự tư vấn từ những bên địa chỉ cung cấp có kinh nghiệm.

Hơn 50 mẫu máy nén khí trục vít công nghiệp giá tốt đáp ứng mọi nhu cầu khí nén sẵn sàng để bạn chọn lựa đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu.

Các hãng máy nén khí trục vít không dầu được sử dụng phổ thông nhất hiện nay

Tuy chất lượng không vượt trội bằng những thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu đến từ Nhật Bản nhưng với một mức chi phí vừa phải nhất định bạn đã sở hữu được cho công việc của mình những chiếc máy nén khí trục vít không dầu hoạt động ổn định, chất lượng với các hãng máy đến từ Trung Quốc: Pegasus, Kaishan, Han Song…

Trong đó, máy nén khí trục vít giá rẻ không dầu Pegasus được lắp ráp tại Việt Nam và đạt chứng nhận quốc tế độc lập về chất lượng: ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – Đạt chuẩn QMS/ISO 9001-8.5 và ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – QAS 2018” bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương dưới sự giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

máy nén khí trục vít không dầu

Qua tổng hợp về các hãng máy nén khí trục vít không dầu hoạt động hiệu suất cao với từng phân khúc, khả năng chi trả của khách hàng của Điện máy Lucky, hy vọng một phần nào đó có thể giúp bạn chọn được máy nén khí phù hợp nhất cho công việc của mình.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến máy nén khí, hệ thống khí nén, hãy liên hệ với Điện máy Lucky – kỹ thuật Lucky sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

Hotline: 0934.423.166 

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

>>Xem ngay:[TỔNG HỢP] + 5 thương hiệu máy nén khí trục vít giá rẻ, chất lượng

Tính toán – thiết kế hệ thống khí nén ĐÚNG – CHUẨN

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *