Xi lanh khí nén SDA

Xi lanh khí nén SDA hay còn được gọi là ben hơi khí nén SDA. Đặc điểm của dòng này là có thiết kế nhỏ gọn, đường kính piston chỉ từ 12 – 100 mm. Sản phẩm này thuộc thương hiệu nổi tiếng Airtac, được sản xuất để phục vụ chủ yếu cho thị trường châu Á.

xi-lanh-khi-nen-sda-1
Ben hơi khí nén SDA có nguồn gốc từ Đài Loan

Thông số kỹ thuật của xi lanh khí nén SDA

Xi lanh là bộ phận tuy có kích thước nhỏ nhưng lại không thể thiếu trong hệ thống khí nén. Ben hơi đóng vai trò vận hành những máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của dòng ben hơi SDA.

Thông số kỹ thuật ben hơi khí nén SDA
Đường kính 12mm – 100mm
Áp lực làm làm việc 0.1Mpa – 1Mpa
Nhiệt độ -20 độ C – +70 độ C
Thương hiệu Airtac (Đài Loan)

SDA là dòng sản phẩm có chất lượng tốt đến từ cái tên Airtac – vô cùng quen thuộc trên thị trường. Dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những công việc sản xuất, sửa chữa trong khu vực châu Á nói chung.

xi-lanh-khi-nen-sda-2
Xi lanh SDA có kích thước đường kính đa dạng

Xem thêm: Xi lanh khí nén Airtac tại Hà Nội

Phân loại xi lanh khí nén SDA

Xi lanh khí nén dòng này được có 2 loại chính – đều được sử dụng rộng rãi hiện nay. Mỗi dòng sẽ mang một đặc điểm, ứng dụng riêng.

  • Ben hơi khí nén SDA (không có nam châm từ). Dòng này thường được sử dụng trong ép kính công nghiệp, nâng/hạ hàng hóa, …
  • Ben hơi khí nén SDAS (có nam châm từ) – được sử dụng với cảm biến từ xi lanh. Dòng này thường được sử dụng trong in, ấn hàng may mặc, dây chuyền đóng gói tự động, …
  • Ngoài ra, khi mua xi lanh khí nén SDA, bạn cần chú ý có 2 dạng: ren trong và ren ngoài. Dòng ren trong thường được sử dụng để gắn cố định vào hệ thống máy.
xi-lanh-khi-nen-sda-3
Xi lanh khí nén ren ngoài

Ưu điểm của xi lanh khí nén SDA

Xi lanh SDA là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường (không chỉ Việt Nam mà còn nhiều nước trong khu vực). Chính vì vậy, dòng này có thể thích ứng tốt với điều kiện, môi trường làm việc ở Việt Nam.

  • Xi lanh có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản (bao gồm đế vuông, ty đẩy và piston) – dễ dàng trong khâu lắp đặt, thay thế.
  • Ben hơi được chế tạo từ nguyên liệu chính là nhôm, thép, sắt, … – độ bền tốt, chịu lực và làm việc được trong môi trường có nhiệt độ cao.
  • Kích thước đa dạng (đường kính: 12 mm – 100 mm) – ứng dụng được trong nhiều ngành nghề với quy mô khác nhau.
  • Xi lanh khí nén SDA có nhiều chủng loại khác nhau: SDA12, SDA32, SDA63, SDA100, … với hành trình 5, 10, 15, 20, 25, 70, 100, 140, …
  • Độ phủ cao, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.
  • Giá cả phải chăng.
xi-lanh-khi-nen-sda-4
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn

Xem thêm: Ứng dụng của xi lanh khí nén

Xi lanh khí nén SDA được ứng dụng vào nhiều ngành nghề trong đời sống. Có thể kể đến như: sản xuất, sửa chữa, kho bãi, vận chuyển, … Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

© 2022 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG