Báo giá máy nén khí nhật bãi năm 2024

Máy nén khí Nhật Bãi từ những năm gần đây mang lại sức hút vô cùng lớn trên thị trường bởi mức giá thành rẻ, đa dạng sự lựa chọn. Vậy điều gì đã khiến những chiếc máy nén khí đã qua sử dụng này được đánh giá cao tới vậy? và bảng báo giá máy nén khí nhật bãi năm 2022 có biến đổi gì không?

Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai Compressed
Báo giá máy nén khí cũ Nhật bãi

Xem thêm:

Đánh giá tổng quan về dòng máy nén khí nén khí nhật bãi?

Để có một báo giá máy nén khí nhật bãi phù hợp trước tiên cần đánh giá xem dòng máy nén khí nhật bãi có ưu nhược điểm gì nổi bật mà lại được ưa chuộng tới vậy.

Máy nén khí nhật bãi là gì?

Máy nén khí Nhật Bãi dòng sản phẩm nội địa Nhật đã qua sử dụng và đến từ nhiều hãng khác nhau được bán, thanh lý thu gom lại đưa sang Việt Nam tiêu thụ. Chủ yếu chúng có nguồn gốc từ:

  • Máy lỗi trong quá trình sản xuất như vỏ ngoài xước, méo…được thải ra từ nhà nhưng chức năng máy vẫn hoạt động tốt đảm bảo hiệu quả. Sản phẩm được tiêu thụ ở nước ta với mức giá siêu rẻ. 
  • Sản phẩm lỗi kỹ thuật sau khi được tung ra thị trường được thu hồi lại công ty.
  • Hay những chiếc máy cũ đã qua sử dụng được thu gom để sửa chữa, trùng tu và bán lại.
Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai (1) Compressed
Máy nén khí Nhật bãi là gì?

Tuy nhiên, những chiếc máy hơi hơi Nhật bãi được đánh giá khá cao bởi chất lượng tương đương với các dòng nội địa Trung mà giá rẻ hơn.

Ưu điểm của máy nén khí Nhật bãi

Dòng máy nén khí Nhật bãi có rất nhiều ưu điểm như giá thành dễ chịu, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng…khác nhau. Có đa dạng các sự lựa chọn như máy nén khí mini Nhật bãi, máy nén piston Nhật bãi hay máy nén khí trục vít Nhật bãi.

Báo giá máy nén khí Nhật bãi giá siêu rẻ

Máy nén khí bãi hàng Nhật có mức giá bán vô cùng rẻ và đây chính là yếu tố giúp thu hút người dùng lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này. Cụ thể, mẫu máy đã được qua sử dụng nên giá máy nén khí Nhật bãi chỉ bằng ½ hay thậm trí ⅓ so với mức giá thành khi mua mới.

Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai (2) Compressed
Máy nén khí Nhật bãi có giá rẻ

Chính với mức báo giá máy nén khí Nhật khá dễ chịu và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn cũng như mua được những chiếc máy nén khí piston Nhật bãi hay máy nén khí trục vít nội địa Nhật…bởi những thương hiệu lớn thì vẫn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Khả năng vận hành ổn định hiệu quả

Nếu nói về chất lượng khoa học kỹ thuật thì Nhật Bản luôn được đánh giá quốc gia top đầu trên thế giới. Bởi vậy, các sản phẩm của hãng này đều được đảm bảo vận hành với một chất lượng cao. Nếu người chủ biết sử dụng và giữ gìn thì máy vẫn đạt đảm bảo được hiệu suất làm việc trong một thời gian dài.  

Khả năng chống va đập gấp 2 lần các dòng khác

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đứng đầu Nhật Bản, cũng như nguyên vật liệu bền bỉ, nên thiết bị có khả năng chống chịu được mọi va đập từ phía bên ngoài giúp máy vận hành tốt trong mọi điều kiện.

Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai (3) Compressed
Máy nén khí Nhật bãi có khả năng chống va đập tốt

Nhược điểm máy nén khí nhật bãi 2022

Bên cạnh giá máy nén khí nhật bãi khá rẻ nhưng việc sử dụng sản phẩm vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cơ bản như chất lượng không được tốt, hiệu suất làm việc không ổn định…

Chất lượng máy không đồng đều

Do là dòng máy cũ bởi vậy chất lượng của máy sẽ không được đồng đều 100% như dòng mới trên thị trường. 1 phần vẫn sẽ có rất nhiều dòng máy mới và vận hành chỉ khoảng vài nghìn giờ nhưng cũng không ít dòng máy đã sử dụng trong một thời gian dài.

Nếu không có kinh nghiệm thì tỉ lệ mua phải các dòng sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo hiệu suất làm việc sẽ rất cao. Ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình vận hành hoạt động sản xuất.

Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai (4) Compressed
Máy nén khí Nhật bãi chất lượng không đồng đều

Máy nén khí nhật bãi mang tới hiệu suất không cao

Hiệu suất làm việc quá thấp cũng là hạn chế khi nhắc tới dòng máy nén khí nhật bãi này. Phần lớn các bộ phận của máy đều đã bị hao mòn do được sử dụng trong 1 thời gian dài khiến máy vận hành kém hiệu suất chỉ bằng ½ so với ban đầu hạn chế không đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng.

Máy dễ hư hỏng và phụ tùng khó kiếm để thay thế

Vì là dòng máy cũ đã qua sử dụng nên việc vận hành thường xảy ra sự cố như hư hỏng, mòn phụ kiện là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi máy bị hư hỏng sẽ tốn không ít thời gian cũng như chi phí của bạn.

Đặc biệt là đối với những với chiếc máy có tuổi thọ lâu đời việc mua linh phụ kiện thay thế tốn khá nhiều chi phí và thời gian tìm kiếm.

Bao Gia May Nen Khi Nhat Bai (5) Compressed
Máy nén khí Nhật bãi dễ hư hỏng và khó tìm kiếm linh kiện thay thế

Báo giá máy nén khí nhật bãi năm 2022 trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp máy bơm hơi nội địa Nhật đã qua sử dụng với tiêu chí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng báo giá máy nén khí nhật bãi giống nhau mà phải dựa vào các yếu tố như “độ mới” hay thời gian vận hành và thương hiệu cung cấp.

Sau đây, Lucky xin gợi ít một vài thương hiệu cùng giá thành dòng máy nén khí Nhật bãi mới nhất năm 2022 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  • Máy nén khí trục vít nhật bãi Hitachi 7.5kw – 11kw có giá từ 36 triệu – 50 triệu.
  • Máy bơm hơi trục vít Hitachi Vplus 15kw có giá 60 triệu.
  • Máy nén khí Airman cao áp công suất 18.5kw đời 2008 có giá 80 triệu.
  • Máy nén trục vít Hitachi 37kw Next series có giá khoảng 110 triệu đồng

Có thể thấy giá máy nén khí nhật bãi cũng không hề rẻ so với các sản phẩm mới. Với mức tiền như trên bạn chỉ cần phụ thêm một chút là đã có thể sở hữu ngay chiếc máy nén khí mới đến từ thương hiệu uy tín như Kumisai, Palada, Lucky hay Puma…để sử dụng.

May Nen Khi 5.5 Kw 2
Máy nén khí Lucky mới

Thực tế cho thấy các thương hiệu này có chất lượng cũng như hiệu suất vận hành không hề thua kém các sản phẩm Nhật bãi mà giá lại có ưu thế hơn rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán máy nén khí nhật bãi thì hoàn toàn cũng có thể tham khảo các model đến từ các thương hiệu trên.

Hy vọng qua những thông tin ở trên có thể phần nào giúp bạn đánh giá cũng như xem xét việc có nên mua máy nén khí nhật bãi để sử dụng hay không. Và từ đó sẽ đưa ra được những lựa chọn mua hàng sáng suốt.

Rate this post