Các loại đầu nối ống hơi 8mm phổ biến nhất hiện nay

Đầu nối ống hơi là nhóm sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tìm mua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại đầu nối ống hơi 8mm cùng đặc điểm của từng loại để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.

dau-noi-ong-hoi-8-mm
Đầu nối ống hơi 8mm được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Xem thêm:

Đầu nối ống hơi 8mm là gì?

Đầu nối ống hơi hay còn được biết là khớp nối ống hơi hay cút nối ống hơi. Đây là loại phụ kiện dùng để kết nối các đoạn dây hơi khí nén hoặc dùng để chia hướng dây hơi trong quá trình sử dụng.

Theo đó, các loại đầu nối ống hơi 8mm là dòng cút nối ống hơi có kích thước đầu nối 8mm, phù hợp sử dụng để dùng cho dây hơi có kích thước phi 8 (loại dây hơi thông dụng nhất). Thường thì, đầu nối ống hơi phi 8 sẽ là dòng cút nối nhanh bằng nhựa hoặc một số loại sẽ có kèm ren kim loại hoặc núm chỉnh lưu lượng.

dau-noi-ong-hoi-8-mm-1
Đầu nối 8mm kết nối với van điện từ và dây hơi phi 8

Các loại đầu nối ống hơi 8mm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có 3 loại đầu nối ống hơi phi 8 là đầu nối ống hơi bằng nhựa, loại có ren và van tiết lưu. Mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích và yêu cầu công việc khác nhau vì vậy người dùng cần nắm được công dụng của từng sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đầu nối ống hơi 8mm bằng nhựa

Các loại đầu nối ống hơi phi 8 hiện là sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Đầu nối được làm hoàn toàn bằng nhựa cứng rất chắc chắn. Đầu nối ống hơi 8mm có nhiệm vụ chính là để kết nối các đoạn dây hơi khí nén với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng (kết nối dây hơi với dây hơi).

dau-noi-ong-hoi-8-mm-2
Đầu nối ống hơi 8mm bằng nhựa dáng chữ Y

Hiện có rất nhiều loại đầu nối ống hơi 8mm bằng nhựa với kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 • Cút nối nhanh khí nén thẳng (Măng xông) nối các đoạn dây hơi nhằm mục dích tăng chiều dài cho dây hơi. Có 2 loại, 1 loại PU để kết nối các đoạn dây cùng kích thước và 1 loại PG để kết nối các đoạn dây có kích thước khác nhau.
 • Đầu nối ống hơi 8mm chữ T, Y, PV, chữ thập,…: Dùng để chia hướng khí nén tùy theo mục đích sử dụng. Có 2 loại tương tự như măng xông (1 loại cho dây dùng kích thước phi 8, 1 loại là co nối giảm).
dau-noi-ong-hoi-8-mm-3
Dáng chữ T để chia hướng khí theo 2 ngả

Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: măng xông, Y thu, T thu, cút nối nhanh chữ thập, cút khí nén chia 5PK,… Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắm chặt dây hơi vào đầu nối là có thể sử dụng.

Đầu nối ống hơi 8mm loại có ren

Đầu nối ống hơi phi 8 loại có ren hay cút nối ren phi 8 là đầu nối dùng để kết nối dây hơi phi 8 với các loại thiết bị máy móc hay xi lanh khí nén. Loại đầu nối này thường có 1 phần bằng nhựa một phần là ren kim loại – thường là bằng đồng hoặc hợp kim.

dau-noi-ong-hoi-8-mm-4
Đầu nối ống hơi 8mm loại có ren

Cũng tương tự như đầu nối nhanh bằng nhựa, đầu nối ống hơi 8mm có các kiểu dáng rất đa dạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Một số sản phẩm nổi bật, thường thấy có thể kể đến như:

 • Co nối thẳng răng trong PCF (kết nối thẳng với dây phi 8 và các thiết bị có kích thước gen 5, gen 10, gen 13, gen 17, gen 21)
 • Co nối Y răng PX
 • Co nối T răng PB
 • Co nối thẳng ren ngoài
 • Co nối ren chữ L

Van tiết lưu – đầu nối ống hơi 8mm có núm chỉnh lưu lượng

Van tiết lưu là loại đầu nối ống hơi có núm điều chỉnh lưu lượng ở phí trên, giúp điều chỉnh tốc độ của lưu chất mà cụ thể là khí nén khi qua dây hơi phi 8. Thường dùng khi sử dụng dây hơi cho xi lanh khí nén. Một số loại đầu nối ống hơi 8mm dạng chỉnh lưu lượng có thể kể đến như:

 • Van tiết lưu có 1 đầu ren: Có 1 đầu nhựa cắm dây hơi, 1 đầu ren để kết nối với các thiết bị như xi lanh khí nén hay van điện từ.
 • Van tiết lưu có 2 đầu ống hơi: Không có đầu gen mà 2 đầu đều là ống nhựa để cắm dây hơi.
dau-noi-ong-hoi-8-mm-5
Van tiết lưu sử dụng nối ống hơi kết nối với xi lanh

Địa chỉ cung cấp đầu nối ống hơi 8mm uy tín

Đầu nối ống hơi, khớp nối nhanh khí nén là sản phẩm phụ kiện nhỏ, có giá thành rẻ, tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của hệ thống hoặc sự vận hành của máy móc. Chính vì vậy người dùng cần chọn mua sản phẩm có kích thước và chủng loại chuẩn xác với dây hơi cũng như là thiết bị kết nối khác, tránh mua phải sản phẩm đã bị gãy, nứt, kẹt hay han gỉ sẽ ảnh hưởng đến việc kết nối ống hơi, dẫn đến rò rỉ khí,…

Điện máy Lucky là đơn vị phân phối các loại phụ kiện khí nén lớn nhất miền Bắc với các loại cút khớp nối đa dạng về cả kích thước lẫn chủng loại, trong đó có các loại đầu nối ống hơi 8mm.

dau-noi-ong-hoi-8-mm-6
Điện máy Lucky phân phôi SỈ, LẺ đa dạng các loại đầu nối ống hơi phi 8

Bên cạnh các sản phẩm đầu nối ống hơi, cút nối nhanh, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm như máy nén khí, dây hơi khí nén, van điện từ, xi lanh khí nén để đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Khi mua hàng tại Điện máy lucky, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và kỹ năng chuyên môn của nhân viên tư vấn cùng những chính sách mua hàng minh bạch, rõ ràng.

dau-noi-ong-hoi-123
Điện máy Lucky phân phối đa dạng các loại đầu nối ống hơi
 • SHIP COD nhanh chóng trên toàn quốc.
 • Phân phối SỈ/LẺ các loại phụ kiện dây hơi, đầu nối ống hơi, xi lanh, van điện từ giá cạnh tranh.
 • Địa chỉ công ty tại nội thành Hà Nội, khách hàng có thể đến để được tư vấn cùng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về các loại đầu nối ống hơi 8mm. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 hoặc đến địa chỉ 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất!

Rate this post