Các loại phụ kiện xi lanh khí nén – Chuyên phụ kiện khí nén

Để xi lanh khí nén hoạt động tốt và đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu sử dụng, người dùng cần trang bị thêm các sản phẩm phụ kiện xi lanh khí nén. Điện máy Lucky chuyên phân phối xi lanh khí nén cùng các thiết bị phụ kiện chuyên biệt, đem đến giải pháp đồng bộ cho khách hàng.

phu-kien-xi-lanh-khi-nen

Xem thêm:

Các loại phụ kiện xi lanh khí nén không thể thiếu

Để xi lanh khí nén có thể hoạt động và sử dụng trong các máy móc, hệ thống không thể thiếu các loại phụ kiện xi lanh khí nén. Dưới đây là một số loại phụ kiện xi lanh bắt buộc có khi sử dụng xi lanh khí nén.

phu-kien-xi-lanh-khi-nen-1
Van tiết lưu được lắp trên xi lanh khí nén
 • Chân đế van xi lanh: Đây là loại phụ kiện xi lanh khí nén không thể thiếu, giúp hỗ trợ lắp đặt xi lanh khí nén với các thiết bị khác. Tùy vào loại xi lanh khí nén sẽ có các loại đế van phù hợp.
 • Van tiết lưu: Dùng để dẫn hơi khí nén vào xi lanh đồng thời có núm chỉnh áp để điều chỉnh áp lực khí phù hợp.
 • Van điện từ 5 cửa: Loại phụ kiện xi lanh khí nén giúp điều khiển xi lanh khí nén. Thường có loại 5 cửa 3 vị trí và 5 cửa 2 vị trí.
 • Cút nối: Các loại cút nối giúp kết nối dây hơi với các phụ kiện xi lanh khí nén và xi lanh (xi lanh với van, dây hơi)
 • Giảm thanh: Dùng để giảm tiếng ồn của xi lanh trong quá trình hoạt động. Thường được lắp trực tiếp trên xi lanh hoặc trên van điện từ.
 • Dây hơi dẫn khí nén: Dây hơi khí nén dùng để dẫn khí nén từ máy nén khí qua các thiết bị như van khí nén và xi lanh khí nén, giúp tạo động lực cho xi lanh hoạt động.
phu-kien-xi-lanh-khi-nen-2
Giảm chấn có thể được sử dụng thêm trong nhiều trường hợp

Ngoài ra, một số loại phụ kiện xi lanh khí nén khác cũng được sử dụng nhiều là giảm chấn xi lanh và sensor khí nén.

Điện máy Lucky phân phối đa dạng các loại phụ kiện xi lanh khí nén

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các kích thước và chủng loại phụ kiện xi lanh khí nén giá tốt bao gồm. Các sản phẩm phụ kiện xi lanh Điện máy Lucky cung cấp bao gồm:

 • Chân đế van với nhiều loại kích thước, chủng loại (FA, CA,CB, LB Vuông, YPIN, I, TC,…) đường kính từ 16 – 200mm. Giá chỉ từ 26.000VNĐ
 • Van tiết lưu: Bao gồm loại 1 đầu ống và 2 đầu ống, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.
 • Van điện từ 5 cửa: Van điện từ 5/3, 5/2 chính hãng PVN, Airtact loại 1 đầu điện và 2 đầu điện. Giá từ 78.000VNĐ – 630.000VNĐ.
 • Cút nối: Đa dạng các loại cút nối ren trong, ren ngoài,…
 • Giảm thanh: Giảm thanh chính hãng PVN, loại thường và loại có chỉnh.
 • Dây hơi dẫn khí nén: Đa dạng thương hiệu từ Đài Loan, Trung Quốc, HÀn Quốc, Puma với nhiều loại kích thước từ phi 4 – phi 16.
 • Giảm chấn: Các loại giảm chấn chính hãng 100% từ PVN, giá thành từ 136.000 – 1.270.000VNĐ tùy vào từng loại và kích cỡ.
phu-kien-xi-lanh-khi-nen-3
Điện máy Lucky cung cấp đa dạng các loại phụ kiện xi lanh khí nén

Điện máy Lucky tự hào là tổng kho phụ kiện khí nén chính hãng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị khí nén, xi lanh khí nén, phụ kiện xi lanh khí nén chính hãng 100% và luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi mua hàng tại Điện máy Lucky, khách hàng sẽ không chỉ nhận được nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chính hãng mà còn nhận được chính sách mua hàng hấp dẫn và mức giá vô cùng hợp lý. 

Đặc biệt, có chiết khấu cao cho các khách hàng mua sỉ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các loại phụ kiện xi lanh khí nén cần có. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 hoặc tới trực tiếp 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và nhận báo giá đầy đủ nhất!

© 2021 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG