Xi lanh khí nén 2 đầu là gì? Địa chỉ nào bán xi lanh khí nén 2 đầu uy tín

Xi lanh khí nén 2 đầu hay xi lanh khí nén 2 hành trình hiện được sử dụng rất phổ biến và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, chế tạo. Vậy xi lanh khí nén 2 đầu là gì và địa chỉ nào bán xi lanh khí nén 2 hành trình uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

xi-lanh-khi-nen-2-dau

Xem thêm:

Tổng quan về xi lanh khí nén 2 đầu

Xi lanh khí nén 2 đầu hay còn được biết đến với các tên gọi khác như xi lanh khí nén đôi, xi lanh khí nén 2 tầng, xi lanh khí nén kép hay xi lanh khí nén 2 hành trình. Đây là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được ứng dụng trong nhiều hệ thống tự động và sản xuất.

Đặc điểm của xi lanh khí nén 2 đầu

Cũng tương tự xi lanh khí nén đơn, xi lanh khí nén đôi sử dụng lực của khí nén từ máy máy nén khí khí để tạo ra động lực di chuyển đẩy ra và rút lại. Tuy nhiên, xi lanh khí nén 2 đầu cũng có những đặc điểm riêng biệt so với xi lanh đơn.

xi-lanh-khi-nen-2-dau-1
Ký hiệu xi lanh khí đôi trong bản vẽ
 • Có 2 cổng: Một cổng cho hành trình đi ra và 1 cổng cho hành trình đi vào. Đặc điểm này bạn hoàn toàn có thể nhận biết dễ dàng khi nhìn vào sản phẩm.
 • Xi lanh khí nén 2 đầu sinh ra lực đẩy piston ở cả 2 phía trước và sau. Tuy nhiên lực tác động lên cần piston là khác nhau ở 2 phía.
 • Xi lanh khí nén 2 hành trình có 2 lỗ để cung cấp nguồn khí nén.
 • Các kiểu van điện từ được dùng với xi lanh khí nén đôi: 4/2, 5/2, 5/3.
 • Sử dụng được với cả loại 1 hoặc 2 đầu cuộn coil.

Ứng dụng của xi lanh khí nén 2 đầu

Xi lanh khí nén đôi được sử dụng phổ biến hơn so với các loại xi lanh hơi đơn, và thường được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tự động do có khả năng sinh công trong cả 2 hành trình. Một số ứng dụng của xi lanh khí nén 2 đầu có thể kể đến như: cửa tự động, vận hành dây chuyền tự động,…

xi-lanh-khi-nen-2-dau-2
Xi lanh khí nén 2 tầng được ứng dụng do tác động lực ở cả 2 hành trình

 

 • Sử dụng trong sản xuất, ứng dụng đóng mở cho các loại cửa thông minh, cửa xe buýt, cửa kéo xe ô tô (dùng nút bấm để tác động lên piston), hay cửa nhà máy, siêu thị (sử dụng cảm biến để điều khiển piston).
 • Xi lanh khí nén 2 đầu dùng trong sản xuất tự động, dây chuyền tự động, đóng gói, bao gói hàng hóa (Hoạt động đẩy ra, thu về của máy móc trong đóng gói, sản xuất tự động).
 • Xi lanh khí nén đôi được sử dụng trong các loại máy cẩu để dễ dàng kéo hàng, di chuyển vật liệu tại các công trường xây dựng.

Ngoài ra xi lanh khí nén 2 đầu còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như khai thác khoáng sản, chế tạo robot, lắp ráp công nghiệp,…

Địa chỉ bán xi lanh khí nén 2 đầu uy tín

Để mua được xi lanh khí nén 2 tầng, xi lanh khí nén 2 hành trình chất lượng thì trước tiên bạn cần chọn được địa chỉ bán hàng uy tín. Điện máy Lucky với gần 10 năm kinh nghiệm, tự tin là đơn vị phân phối xi lanh khí nén 2 đầu chất lượng cao, chính hãng 100%. 

xi-lanh-khi-nen-2-dau-4
Điện máy Lucky phân phối đa dạng các sản phẩm xi lanh khí nén chính hãng

Hiện tại, công ty đang phân phối các sản phẩm xi lanh khí nén đôi chính hãng từ PVN với mức giá phải chăng, đa dạng kích thước, hành trình. Ngoài ra, công ty còn phân phối đa dạng các sản phẩm xi lanh đơn PVN, xi lanh khí nén vuông, xi lanh compact, xi lanh cao cấp SMC.

Khi mua xi lanh khí nén 2 đầu tại Điện máy Lucky khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng 100% mà còn nhận được chính sách mua hàng hấp dẫn.

 • Đa dạng kích thước, hành trình, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
 • Đổi trả trong 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng.
 • SHIP COD trên mọi miền tổ quốc.

Trên đây là những thông tin tổng quan cũng gợi ý địa chỉ phân phối xi lanh khí nén 2 đầu chính hãng. Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Rate this post