Có nên mua máy nén khí mini Nhật bãi HCM không?

Hiện nay, không ít người tìm kiếm máy nén khí mini Nhật bãi HCM, máy nén khí Nhật bãi Hà Nội hay các địa phương khác, chứng tỏ các loại máy nén khí Nhật bãi được rất nhiều người quan tâm và tìm mua. Tuy nhiên, thiết bị này có đáng để đầu tư? Và tiềm ẩn những rủi ro gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

may-nen-khi-mini-nhat-bai-hcm-1
Máy nén khí mini Nhật bãi HCM được nhiều người tìm mua

Xem thêm: 

Máy nén khí mini Nhật bãi HCM là gì?

Máy nén khí hay máy bơm hơi mini Nhật bãi là máy nén khí đã qua sử dụng, được nhập về từ Nhật bản và bán lại cho các cá nhân, cửa hàng, chủ cơ sở sửa chữa, sản xuất quy mô nhỏ. Đa phần, các sản phẩm này đều là hàng sản xuất nội địa Nhật ít được phân phối quốc tế vì vậy mẫu mã thường độc và khó tìm được cái thứ 2 y như vậy.

Bạn không khó để tìm thấy trên mạng những banner quảng cáo với tựa đề: máy nén khí mini Nhật bãi HCM, máy nén khí mini Nhật bãi Hà Nội, máy nén khí cũ Hải Phòng,….nhu cầu về loại máy này cũng rất lớn vì vậy có nhiều đơn vị phân phối.

may-nen-khi-mini-nhat-bai-hcm-2
Máy có đa dạng thương hiệu, mẫu mã

Thường thì người ta sẽ nhập máy từ Nhật bản về, sửa chữa và tân trang lại rồi thanh lý máy nén khí mini cho người tiêu dùng với mức giá chỉ bằng từ 50 – 70% giá máy ban đầu.

Dòng máy nén khí mini Nhật bãi là máy nén khí của Nhật, đã qua sử dụng, có công suất và dung tích nhỏ (công suất dưới 6hp, dung tích dưới 50hp) được sử dụng để vệ sinh nhà cửa, phun sơn, sục bể cá, bắn đinh, ghim,… trong quy mô nhỏ.

Có nên mua máy nén khí mini Nhật Bãi HCM không?

Có rất nhiều lý do khiến người mua hàng lựa chọn và tin tưởng vào những chiếc máy nén khí đã qua sử dụng. Tuy nhiên, dĩ nhiên các sản phẩm cũ cũng tồn tại không ít rủi ro, đặc biệt với những khách hàng không có kinh nghiệm, không am hiểu về kỹ thuật, máy móc.

Ưu điểm của những chiếc máy nén khí mini Nhật bãi?

Những chiếc máy nén khí, máy bơm hơi mini Nhật bãi có nhiều ưu điểm, được nhiều khách hàng đánh giá cao và coi đó là lý do khiến họ quyết định mua máy nén khí mini Nhật bãi thay vì mua máy mới.

may-nen-khi-mini-nhat-bai-hcm-3
Máy nén khí có giá thành rẻ.
  • Giá máy nén khí mini cũ rẻ : Hầu hết, khi được hỏi, các khách hàng đã từng mua máy nén khí cũ đều trả lời rằng vì mức giá rẻ, không đòi hỏi vốn đầu tư lớn, phù hợp cho người mới kinh doanh, nguồn vốn hạn hẹp vì mức giá chỉ bằng từ 50% – 70% giá ban đầu và có phần rẻ hơn các sản phẩm phổ biến trên thị trường.
  • Được sở hữu sản phẩm có chất lượng chuẩn Nhật Bản: Nhiều khách hàng luôn quan niệm đồ Nhật Bản bao giờ cũng tốt và đắt. Vì vậy, với họ việc mua máy nén khí mini Nhật Bãi là một “món hời” khi mua được sản phẩm sản phẩm sản xuất tại Nhật với mức giá Tàu.
  • Sở hữu được các sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam, có nhiều tính năng thông minh, tối ưu người dùng: Vì hầu hết máy nén khí mini Nhật bãi HCM là hàng nội địa, không được phân phối quốc tế vì vậy bạn khó lòng mua được máy mới tại thị trường Việt Nam và các nước khác.
  • Có các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Hitachi, Makita với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tính năng, công dụng,….
may-nen-khi-mini-nhat-bai-hcm-7
Rất dễ tìm mua tại các thành phố lớn

Thêm vào đó, việc mua máy nén khí mini Nhật bãi HCM hay Hà Nội hay tại Hải Phòng là rất đơn giản, dễ dàng, vì đây đều là các thành phố lớn, có nhiều con buôn nên bạn dễ dàng tìm mua.

Hạn chế và rủi ro của những chiếc máy nén khí mini Nhật bãi HCM

Tuy nhiên, việc mua máy nén khí mini Nhật bãi cũng tồn tại không ít những rủi ro và rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười với những chiếc máy cũ này.

may-nen-khi-mini-nhat-bai-hcm-12
Máy nén khí quá cũ, không đảm bảo hiệu quả công việc
  • Bạn cần xác định rằng, máy nén khí một khi đã qua thời gian dài sử dụng chắc chắn chất lượng, tốc độ nén khí, khả năng hoạt động của motor không thể như lúc ban đầu nên việc căn cứ áp lực dựa trên thông số in trên máy sẽ không chính xác.
  • Máy nén khí cũ thường dễ bị hỏng hóc, phải thường xuyên sửa chữa, gây gián đoạn công việc, mất thời gian.
  • Máy nén khí cũ, các bộ phận thường không hoạt động ổn định hoặc bị lỗi, nếu không để ý mà cứ tiếp tục sử dụng sẽ làm giảm năng suất hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Không ít trường hợp bình khí nén bị rò rỉ khí hay rơ le không còn hoạt động, van an toàn chết,… đã dẫn đến cháy nổ bình, gây nguy hiểm cho người vận hành máy.
  • Khi mua máy nén khí mini Nhật bãi HCM, Hà Nội hay ở bất kỳ đâu thường sẽ không có bảo hành vì vậy việc sửa chữa, thay thế gặp khó khăn. Nhất là khi, đây là hàng nội địa Nhật, số lượng mỗi máy rất ít, gần như không có sẵn đồ thay thế.
  • Một số người thanh lý máy nén khí mini còn tân trang vỏ ngoài của máy để đánh lừa người mua, bên ngoài thì trông còn mới nhưng mô tơ, động cơ bên trong thì đã xuống cấp, đẩy giá máy nén khí mini Nhật bãi lên.

May Nen Khi Mini Nhat Bai Hcm 9 Min

Từ những đánh giá trên, chúng tôi không khuyên bạn mua máy nén khí mini Nhật bãi, đặc biệt với dòng máy mini khi mà mua máy mới cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thay vì việc mua những chiếc máy Makita hay Hitachi chỉ cong 50% hiệu năng thì bạn có thể mua máy nén khí của Lucky, của Pegasus, của Wings với hiệu năng đạt chuẩn 100% và giá thành phải chăng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 để được tư vấn!

 

Rate this post