Tự làm hệ thống phun sương làm mát cho vùng khô hạn

 

Với những khô hạn, việc trồng cây tưới nước được xem là vấn đề cực nan giải, thậm chí là tiêu tốn rất nhiều tiền và công sức, nhất là vào những thời điểm nắng nóng gay gắt. Để giải quyết điều đó, tự làm hệ thống phun sương làm mát được xem là giải pháp tối ưu và toàn diện nhất hiện nay.

Vậy vì sao lại cần tự làm hệ thống phun sương? Và việc làm như vậy liệu có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án cho mình nhé.

May phun suong 1109 4

Lý do tự làm hệ thống phun sương làm mát cho vùng khô hạn

  • Với những vùng có khí hậu khô hạn, việc tưới nước được xem là giải pháp tốt nhất để có thể duy trì được sự phát triển nông nghiệp và cây trồng. Tuy nhiên, vấn đề nước tưới không phải lúc nào cũng dễ dàng giải quyết được.
  • Tuy đã phát minh ra nhiều kỹ thuật tưới, thế nhưng hầu hết đều không duy trì được độ ẩm như yêu cầu hơn thế còn làm cho độ ẩm của đất thay đổi, ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
  • Việc sử dụng hệ thống phun sương làm mát không chỉ đem lại một lượng nước đảm bảo mà hơn thế còn có khả năng cân bằng được độ ẩm và tự động điều khiển tùy theo mục đích của người dùng.
  • Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống phun sương còn cho khả năng tiết kiệm hơn rất nhiều mà chi phí đầu tư không quá cao.

phun suong2

Với những lý do trên, rõ ràng việc tự làm ngay cho mình một hệ thống máy phun sương vừa tiết kiệm vừa hiệu quả là điều cần thiết và rất quan trọng, nhất là với những khu vực khô hạn, bán khô hạn.

Một số sản phẩm tự làm hệ thống phun sương làm mát đáng mua hiện nay

 

 Hệ thống máy phun sương làm mát 20 béc Fog 2807
Cấu tạo l  Máy phun sương Fog 2807: 1 cái

l  Bộ đổi nguồn: 1 bộ

l  Ống dây đường kính phi 8: 30 m

l  Đầu phun giữa và béc phun: 19 bộ

l  Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ

l  Bộ cấp nước: 1 bộ

l  Van khóa: 1 bộ

l  cốc lọc: 1 bộ

l  Bộ chia nước phi 21: 1 bộ

Giá thành 1.950.000 VNĐ

1109 2

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống máy phun sương, truy cập vào địa chỉ website: http://mayphunsuong.info\ hay liên hệ qua Hotline tư vấn 24/7: 0934.423.166 – 0988.395.618 để được Ðiện máy Lucky giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Z.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *