Khớp nối nhanh máy rửa xe

Bạn muốn thời gian sử dụng máy rửa xe trở nên hiệu quả hơn và sử dụng được hết khả năng của máy rửa xe. Khớp nối nhanh máy rửa xe, khớp nối nhanh súng rửa xe sẽ giúp bạn một phần nào đó tăng hiệu quả sử dụng máy rửa xe hơn.

Linh kiện máy rửa xe – Điện máy Lucky 

Tại sao lại như vậy, hãy cùng Điện máy Lucky tìm hiểu những lợi ích của khớp nối nhanh máy rửa xe cũng như tổng hợp những dạng khớp nối nhanh máy rửa xe hiện có trên thị trường hiện nay.

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-3
Cút nối ống nước máy rửa xe

Lợi ích của khớp nối nhanh máy rửa xe

Trước đây, việc tháo lắp giữa dây phun áp lực với máy rửa xe là việc khó khăn và bất tiện. Và giải pháp cho bạn chính là khớp nối tháo lắp nhanh cho máy rửa xe hay khớp nối nhanh máy rửa xe cao áp, khớp nối nhanh súng rửa xe:

khop-noi-nhanh-may-rua-xe
Khớp nối nhanh đầu vào máy rửa xe
  • Khớp nối nhanh súng rửa xe dùng để nối siêu nhanh giữa dây rửa xe áp lực cao với súng rửa xe hay đầu ra của máy rửa xe.
  • Việc nối dây vào máy, nối thêm dây diễn ra nhanh hơn bao giờ hết với khớp nối nhanh máy rửa xe.
  • Giúp việc xịt rửa xe trở nên hiệu quả hơn, kết nối chặt, đầu nối chuẩn nên không lo có hiện tượng rò rỉ nước, rửa xe nhanh, hiệu quả.

Đặc điểm chung của khớp nối nhanh máy rửa xe

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-1
Khớp nối nhanh đầu vào máy rửa xe
  • Khớp nối nhanh cho máy rửa xe được làm bằng đồng hoặc inox: 2 vật liệu đảm bảo chắc chắn chịu nhiệt, chịu được áp lực cao.
  • Khớp nối 2 thành phần kết nối nhanh bằng hệ thống vòng bi giữ.
  • Tương thích với đại đa số máy rửa xe cao áp, máy rửa xe máy và cả máy rửa xe gia đình.

Tham khảo:

[Tổng hợp] Các dạng khớp nối nhanh máy rửa xe

Sau một thời gian sử dụng, dưới sự tác động của môi trường bên ngoài khiến các khớp nối nhanh cho máy rửa xe bị hỏng, nhờn ren và cần được thay thế. Điều này cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần liên hệ với địa chỉ bạn từng mua máy rửa xe hay bạn có thể tham khảo từ những đơn vị cung cấp khác.

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-123
Khớp nối nhanh dùng cho máy rửa xe

Chính vì là phụ kiện dùng để nối giữa dây rửa xe với súng rửa xe nên khớp nối nhanh máy rửa xe cao áp cũng chia thành khớp nối nhanh súng rửa xe cao áp và khớp nối nhanh cho dây rửa xe cao áp.

Mà mỗi loại khớp nối nhanh lại chia ra đầu đực và đầu cái. Hãy tiếp tục tìm hiểu về từng loại khớp ngay dưới đây.

khop-noi-nhanh-may-rua-xe
Cút nối ống nước với súng rửa xe hay còn gọi là khớp nối nhanh súng rửa xe

Khớp nối nhanh súng rửa xe cao áp

Khớp nối nhanh súng rửa xe cao áp là một trong những loại khớp nối nhanh máy rửa xe cao áp được dùng phổ biên nhất. Các sản phẩm khớp nối nhanh súng rửa xe sẽ có nhiệm vụ lắp vào đầu súng rửa xe để lắp thêm béc phun hoặc bình bọt tuyết nhỏ.

  • Cút nối nhanh đầu cái súng rửa xe cao áp – khớp nối nhanh súng rửa xe.

Cút nối nhanh đầu cái, khớp nối nhanh máy rửa xe đầu cái được làm bằng đồng, inox, kim loại mạ chrome, kích thước 3/8 inch và được dùng để lắp ở trên đầu súng máy rửa xe cao áp, máy rửa xe ô tô, máy rửa xe máy.

Mức giá: 80.000 đồng

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-5
Cút nối ống nước, súng rửa xe máy rửa xe loại đầu cái
  • Khớp nối nhanh đầu đực súng rửa xe cao áp

Chất liệu bằng inox, màu trắng, kích thước 1/8 inch, nhỏ gọn, 1 đầu đuôi chuột, 1 đầu gen 1/8 inch. Nối giữa súng rửa xe với dây rửa.

Mức giá: 80.000 đồng

Khớp nối nhanh dây rửa xe

Khớp nối nhanh máy rửa xe loại kết nối dây rửa xe hay còn được biết đến với tên gọi cút nối ống nước, cút nôi dây rửa xe. Nhiệm vụ của sản phẩm này là để kết nối dây rửa xe với máy rửa xe.

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-6
Khớp nối nhanh máy rửa xe cao áp cho dây rửa xe
  • Cút nối nhanh ống nước đầu đực 

Cút nối nhanh đầu đực có đặc điểm màu trắng, chất liệu inox, ở giữa khớp nối nhanh máy rửa xe được làm lõm lại, khi kết nối sẽ tạo độ chắc chắn, kích thước 3/8 inch, nhỏ gọn, 1 đầu đuôi chuột, 1 đầu gen 3/8 inch.

Mức giá: 80.000 đồng

Dùng để nối giữa dây rửa xe cao áp với máy, được làm bằng đồng kích thước 1/2 inch.

Mức giá: 100.000 đồng

khop-noi-nhanh-may-rua-xe-7
Khớp nối nhanh cho máy rửa xe

Qua 4 loại khớp nối nhanh máy rửa xe nói trên, tôi tin chắc rằng bạn đã biết được sự lựa chọn cho mình đang cần đến khớp nối nhanh cho máy rửa xe nào.

Hy vọng với những tổng hợp và chia sẻ trên có thể giúp bạn được một phần nào đó trong việc tận dụng hiệu quả khi sử dụng máy rửa xe.

Điện máy Lucky – cung cấp đầy đủ linh phụ kiện máy rửa xe, máy nén khí luôn có sẵn đảm bảo lúc nào cũng có để bạn sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế.

Rate this post