Top 3 máy nén khí 2 cấp có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, vượt trội

Máy nén khí 2 cấp là thiết bị tạo khí nén sử dụng điện áp 3 pha, hoạt động bền bỉ và ổn định. Chính vì vậy, máy thường được ứng dụng trong những ngành công nghiệp như: sửa chữa, sản xuất, chế tác, công trường, … Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn đọc 3 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

may-nen-khi-2-cap-1
Máy nén 2 cấp được ứng dụng vào nhiều công việc trong thực tế

Tổng quan về máy nén khí 2 cấp

Cấu tạo máy nén khí piston 2 cấp có gì khác biệt?

Máy nén khí Piston 2 cấp được hiểu đơn giản là máy nén khí hoạt động theo quy trình nén 2 lần. Vì quá trình nén khí diễn ra 2 lần nên áp lực của dòng piston 2 cấp này sẽ cao hơn dòng 1 cấp (tối thiểu 10 kg/cm2).

 • Về cấu tạo: nhìn tổng quan thì dòng 2 cấp có thiết kế không quá khác biệt so với dòng 1 cấp. Những trang bị chung: đồng hồ, tay kéo, van xả, mô tơ điện, bánh xe, …
 • Điểm khác biệt: máy nén khí 2 cấp thường được trang bị 3 piston và 1 hộp làm mát ở phần đầu nén.
may-nen-khi-2-cap-2
Cấu tạo của đầu nén máy 2 cấp

Máy nén khí 2 cấp có gì vượt trội so với máy nén khí 1 cấp

Máy nén 2 cấp thuộc dòng may nen khi cong nghiep được người dùng đặc biệt quan tâm trong những lĩnh vực liên quan đến công nghiệp. Với cấu tạo 3 piston cùng với bộ phận làm mát, máy nén 2 cấp chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt so với dòng piston 1 cấp.

 • Công suất làm việc mạnh mẽ, hiệu quả vượt trội. So với máy 1 cấp thường chỉ có 2 piston, máy nén 2 cấp được trang bị 3 piston cùng bộ phận tăng áp, làm mát.
 • Khả năng tiết kiệm điện năng: máy được trang bị công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, máy có công suất lớn nên có thể xử lý công việc nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nguồn nhân lực.
 • Thêm nữa, một ưu điểm lớn ở dòng này là khả năng giảm ồn, chống rung khá tốt. Đa phần dòng máy nén khí 2 cấp đều có khả năng hạn chế độ ồn trong quá trình vận hành.
 • Cấu tạo chắc chắn, đảm bảo an toàn. Linh kiện lắp ráp theo chuẩn quy trình công nghệ cao. Chính vì vậy, dòng piston 2 cấp có độ bền tốt, tuổi thọ cao.
may-nen-khi-2-cap-3
Máy nén khí piston hai cấp có khả năng làm việc mạnh mẽ

Gợi ý 3 máy nén khí 2 cấp được sử dụng trong công nghiệp

Máy nén khí là trái tim của hệ thống khí nén, có khả năng vận hành những máy móc, thiết bị trong dây chuyền. Máy nén khí công nghiệp 2 cấp có khả năng tạo áp lực lớn nên được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp.

Máy nén khí Lucky 150 Lít Máy nén khí Lucky 220 Lít Máy nén khí Lucky 500 Lít
Điện áp 380V
Công suất 5.5hp 7.5hp 15hp
Dung tích 150 lít 220 lít 500 lít
Lưu lượng 670 lít/phút 600 lít/phút 1100 lít/phút
Giá máy nén khí 2 cấp 11.5 – 12 triệu đồng 19.8 – 22 triệu đồng 36 – 38 triệu đồng

Lucky là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất những thiết bị hỗ trợ trong công nghiệp. Máy nén khí piston của công ty này có ưu điểm là khả năng làm việc ổn định, bền bỉ. Giá thành phải chăng, thuộc phân khúc giá tầm trung. Cấu tạo và thiết kế mạnh mẽ, có độ bền cao.

may-nen-khi-2-cap-4
Máy nén 2 cấp có thiết kế mạnh mẽ, cấu tạo chắc chắn

Ứng dụng của máy nén khí 2 cấp

Máy nén khí Piston 2 cấp với nguyên lý nén khí 2 lần. Chính vì vậy, máy có thể tạo ra áp lực khí nén lớn, phục vụ cho những công việc nặng. Kết hợp với việc máy nén khí piston sử dụng nguồn điện áp 3 pha nên khả năng làm việc là rất ổn định và mạnh mẽ.

 • Trong gara sửa chữa: cung cấp khí nén cho các thiết bị: cầu nâng rửa xe, máy ra vào lốp, máy hút dầu, bơm mỡ, tháo ốc, vít xe cỡ lớn, …
 • Trong nhà máy, xí nghiệp: hỗ trợ vận hành dây chuyền sản xuất tự động như khẩu trang, chai, lọ, in ấn logo, …
 • Trong công trường: máy nén khí 2 cấp được dùng để vệ sinh, thổi bụi, cung cấp khí nén cho các thiết bị chuyên dụng: khoan, đầm, đục, …
 • Trong các khu giải trí: bơm hơi cho những trò chơi cần dùng khí.
 • Trong các xưởng chế tác, làm tôn, sắt, thép: bắn đinh, vít, hỗ trợ máy phun sơn, súng dùng hơi, …
may-nen-khi-2-cap-5
Máy nén 2 cấp được sử dụng trong gara chăm sóc ô tô

Với khả năng tạo áp lực lớn, hiệu suất làm việc ổn định, máy nén khí 2 cấp đang là thiết bị được tin dùng chủ yếu trong các ngành công nghiệp. Trên đây là bài tổng hợp thông tin tới bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo.

Rate this post