Top 5 máy nén khí công nghiệp 20hp bán chạy nhất trên thị trường

Máy nén khí công nghiệp 20hp là thiết bị có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất. Đây được ví như là trái tim của hệ thống khí nén, vận hành các thiết bị, máy móc xung quanh. Dưới đây là 5 mẫu máy nén khí 20hp được ưa chuộng nhất trên thị trường.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-1
Máy nén khí công nghiệp là trái tim của hệ thống khí nén

Xem thêm:

Điểm qua một số ứng dụng của máy nén khí công nghiệp 20hp

Khí nén là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống hiện nay, hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy nén khí công nghiệp 20hp được sử dụng chủ yếu trong những cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, xưởng sửa chữa, gara chăm sóc xe hơi, …

  • Trong gara sửa chữa: cung cấp khí nén vận hành các thiết bị: máy ra vào lốp, cầu nâng rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút dầu, máy bơm mỡ, các phụ kiện đi kèm (súng xì khô, vặn, mở ốc vít, …).
  • Tại nhà xưởng chế tác, điêu khắc: hỗ trợ vận hành súng phun sơn, súng mài, bắn đinh, vệ sinh mùn cưa, vụn gỗ, …
  • Trong ngành công nghiệp khai khoáng: hỗ trợ bắn phá đá, bê tông, vệ sinh bề mặt, cung cấp khí nén cho các loại máy (khoan, dùi, đục, đầm, …).
  • Trong y tế: những dòng máy nén khí công nghiệp 20hp không dầu được sử dụng cho cơ sở y tế, bệnh viện để cung cấp khí sạch, làm đầy bình tích oxy.
  • Trong các cơ sở chế biến thực phẩm hoặc các sản phẩm theo dây chuyền (khẩu trang, cốc nhựa, chai, lọ, … ): máy được sử dụng để vận hành dây chuyền, hỗ trợ trực tiếp vào hoạt động sản xuất.

Trên đây là một số ứng dụng tiêu biểu của máy nén khí 20hp sử dụng trong công nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-2
Máy nén khí công nghiệp được sử dụng trong những dây chuyền tự động

Top 5 máy nén khí công nghiệp 20hp bán chạy nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất hoặc là đầu tư cho dây chuyền mới nhưng chưa biết nên mua máy nào. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn 5 mẫu máy nén khí 20hp tốt nhất sử dụng trong công nghiệp.

Máy nén khí công nghiệp 20hp Puma PK-200500

Máy nén khí Puma là thương hiệu thuộc Đài Loan. Có 2 dòng chính là: một dòng là sản xuất trực tiếp tại Đài Loan, dòng còn lại là sản xuất tại Trung Quốc. Sự chênh lệch giá giữa 2 dòng sản phẩm này sẽ không quá lớn (giá của dòng Đài Loan cao hơn).

Điện áp 380V
Lưu lượng khí nén  1500 lít/phút
Áp lực làm việc 6 – 8 kg/cm2
Dung tích bình chứa 500 lít
Xuất xứ Đài Loan
Giá thành 41 – 44 triệu đồng

Model máy nén khí công nghiệp 20hp Puma PK-200500 thuộc phân khúc máy có mức giá tầm trung. Nhưng thông số là khá ấn tượng: với khả năng nén khí nhanh, máy có thể đảm bảo công việc diễn ra được liên tục, không bị ảnh hưởng. Dung tích bình chứa lên đến 500 lít, phù hợp với những xưởng sản xuất theo dây chuyền.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-3
Máy nén khí Puma thuộc phân khúc giá máy tầm trung

Máy nén khí công nghiệp 20hp Compstar

Compstar là cái tên khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam khoảng những năm từ 2000 – 2012. Đây là thời điểm thương hiệu này có độ nhận diện cao nhất. Máy nén khí 20hp của Compstar hiện nay vẫn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Điện áp 380V
Lưu lượng khí nén  2707 lít/phút
Áp lực làm việc 8 – 10 kg/cm2
Dung tích bình chứa 500 lít
Xuất xứ Trung Quốc
Giá thành 42 – 46 triệu đồng

Hiện nay thì máy nén khí công nghiệp 20hp Compstar còn được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Khả năng nạp khí nén vẫn thuộc top đầu hiện nay (2707 lít/phút). Giá thành cũng thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-4
Máy nén khí Compstar là thương hiệu đến giờ vẫn được tin dùng

Máy nén khí công nghiệp 20hp Pony DK200-W500NK

Pony là thương hiệu đến từ Đài Loan. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm máy nén khí có chất lượng cực tốt, độ bền cao. DK200-W500 NK là một trong những mẫu máy cao cấp trong phân khúc máy nén khí dây đai của thương hiệu này.

Điện áp 380V
Lưu lượng khí nén  2350 lít/phút
Áp lực làm việc 8 – 10 kg/cm2
Dung tích bình chứa 510 lít
Xuất xứ Đài Loan
Giá thành 81 – 85 triệu đồng

Máy nén khí công nghiệp 20hp Pony DK200-W500NK có mức giá cao trên thị trường hiện nay. Đây là một con số khá lớn, bạn sẽ cần suy nghĩ thật kỹ và có nguồn vốn mạnh. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư về lâu về dài thì đây hoàn toàn là một sự lựa chọn hợp lý. Máy có độ bền rất cao và khả năng làm việc vượt trội.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-5
Máy nén khí Pony tuy có giá thành cao nhưng chất lượng là hoàn toàn xứng đáng

Máy nén khí công nghiệp 20hp Puma PX20300

Đây là dòng máy nén khí Puma được sản xuất từ Trung Quốc. Puma PX20300 cũng là một sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường nhờ vào khả năng làm việc ổn định. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật chi tiết.

Điện áp 380V
Lưu lượng khí nén  2500 lít/phút
Áp lực làm việc 6 – 8 kg/cm2
Dung tích bình chứa 304 lít
Xuất xứ Trung Quốc
Giá thành 65 – 69 triệu đồng

Những dòng máy nén khí công nghiệp 20hp của Puma nổi tiếng với khả năng tích khí cực nhanh. Điều này khá dễ hiểu vì lưu lượng khí nén mà máy có thể thực hiện mỗi phút lên đến 2500 lít. Tuy nhiên điểm trừ của dòng này là bình chứa của máy chỉ có dung tích là 304 lít khí nén.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-6
Máy có một nhược điểm đó chính là dung tích bình chứa chỉ là 304 lít

Máy nén khí công nghiệp 20hp Pony 2 cấp áp DK200W2-500NK

Tiếp tục là một dòng máy đến từ thương hiệu Pony Đài Loan. Nhưng sản phẩm này được đánh giá quá cao bởi những chuyên gia và người từng sử dụng. Máy là một sự nâng cấp đáng kể so với dòng DK200-W500NK cũ.

Điện áp 380V
Lưu lượng khí nén  2350 lít/phút
Áp lực làm việc 16 kg/cm2
Dung tích bình chứa 500 lít
Xuất xứ Đài Loan
Giá thành 87 – 95 triệu đồng

Máy nén khí công nghiệp 20hp DK200W2-500NK được nâng cấp lên thành 2 cấp áp. Khả năng hoạt động quá mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài khi phải làm việc liên tiếp. Áp lực làm việc lên đến 16 kg/cm2 – máy chịu được áp lực khí nén quá tốt, đảm bảo cho những công việc nặng nhọc nhất. Thời gian nén khí nhanh vì lưu lượng khí nén là hơn 2000 lít mỗi phút.

may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-7
Máy có khả năng làm việc ưu việt khi áp lực có thể lên đến 16 bar

Một số địa chỉ cung cấp máy nén khí công nghiệp 20hp uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy nén khí. Bản thân người dùng sẽ gặp khó trong quá trình chọn lựa nơi mua vì hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn đọc một số địa chỉ phân phối uy tín.

  • Điện máy Lucky- chuyên cung cấp những sản phẩm liên quan đến hệ thống khí nén uy tín và chính hãng.
  • Điện máy Yên Phát – nhà phân phối có kinh nghiệm trên thị trường, có độ tín nhiệm cao.
  • Điện máy Nhật Minh – cơ sở đáp ứng đủ nhu cầu về các thiết bị khí nén.
  • Công ty máy nén khí Việt Á – công ty lớn, có độ uy tín cao.
  • Thiết bị G20 – chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp.
may-nen-khi-cong-nghiep-20hp-8
Một số địa chỉ phân phối uy tín bạn có thể tham khảo

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy nén khí công nghiệp 20hp. Chúng tôi mong bạn đọc có thể rút ra nhiều nội dung có ích trong bài viết. Mọi thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Rate this post