Top 5 máy nén khí trục vít 75kw chính hãng bán chạy nhất hiện nay

Máy nén khí trục vít 75kw ~ 100hp thuộc phân khúc máy nén khí trục vít công nghiệp có khả năng cung cấp lượng khí nén lớn. Nếu bạn chưa biết chọn máy nén khí trục vít đến từ thương hiệu nào thì dưới đây là 5 gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn.

may-nen-khi-truc-vit-75kw
Tổng hợp các máy nén khí trục vít 100hp bán chạy

Tổng hợp các máy nén khí trục vít 75kw được sử dụng phổ biến

Máy nén khí trục vít được coi là trái tim của hệ thống khí nén. Chính vì vậy cần lựa chọn thật kỹ để đảm bảo hệ thống khí nén có khả năng làm việc ổn định và đạt hiệu quả tối ưu.

Các thương hiệu máy nén khí trục vít 75kw được đánh giá cao

Tại thị trường Việt, các thương hiệu máy nén khí trục vít 100hp được sử dụng phổ biến đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Cụ thể các thương hiệu máy nén khí trục vít bán chạy bao gồm:

 • Máy nén khí kiểu trục vít Pegasus: được sản xuất và lắp ráp trực tiếp nên có ưu thế về máy. Máy nén khí trục vít phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, đa dạng sự lựa chọn.
 • Máy nén khí trục vít Lucky: là thương hiệu máy nén khí trục vít nội địa Trung. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu nên máy nén khí trục vít Lucky có độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Máy nén khí kiểu trục vít Hande: là máy nén khí nội địa Trung, sử dụng đầu nén khí Hanbell. Chính vì vậy mà máy nén khí trục vít có độ bền cao, thời gian khấu hao dài.
may-nen-khi-truc-vit-75kw-hande
Máy nén khí trục vít Hande
 • Máy nén trục vít Kobelco: là thương hiệu máy nén khí trục vít đến từ Đài Loan. Máy nén khí trục vít có khả năng nén khí nhanh, độ ồn thấp và không gây ảnh hưởng tới công việc xung quanh.
 • Máy nén khí trục vít Hitachi: là thương hiệu máy nén khí trục vít bán chạy đến từ Nhật Bản. Tại thị trường Việt, Hitachi luôn nằm trong top 3 thương hiệu máy nén khí trục vít có tuổi thọ cao nhất hiện nay.
may-nen-khi-truc-vit-75kw-hitachi
Máy nén khí trục vít Hitachi

Tổng hợp các máy nén khí trục vít 75kw giá tốt

Mỗi thương hiệu cung cấp máy nén khí trục vít 100hp khác nhau sẽ có khả năng làm việc khác nhau và giá máy khác nhau. Để bạn có thể chủ động và chọn được máy nén trục vít 75kw với ngân sách phù hợp, dưới đây là một số gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn:

Máy nén khí trục vít 75kw Lưu lượng khí nén Giá máy nén khí trục vít 100hp (*)
Máy nén khí trục vít Lucky 75kw 12.6m3/phút 145.000.000 – 160.000.000đ
Máy nén khí trục vít Hande 75kw 12.6m3/phút đang cập nhật
Máy nén khí trục vít Pegasus 75kw 12.95m3/phút
Máy nén khí trục vít Hitachi 75kw 13.2m3/phút
Máy nén khí trục vít Fusheng 75kw 14m3/phút

(*) Giá máy nén khí trục vít 100hp tùy từng thời điểm sẽ có giá khác nhau, đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

gia-may-nen-khi-truc-vit-75kw
Giá máy nén khí trục vít 100hp

Xem thêm:

Đánh giá tổng quan về máy nén khí trục vít 75kw

Máy nén khí trục vít 100hp là sản phẩm có giá trị lớn nên trong quá trình lựa chọn cần được đánh giá thật cụ thể và kỹ lưỡng. Dưới đây là một vài thông tin nổi bật của máy cũng như cách kết hợp hệ thống khí nén với máy nén trục vít 75kw.

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí trục vít 75kw

Một số thế mạnh của máy nén khí kiểu trục vít 75kw được người dùng đánh giá cao:

 • Công suất máy lên đến 75kw, lưu lượng khí nén lên tới 14m3/phút đảm bảo cung cấp khí nén ổn định cho các thiết bị khác làm việc.
 • Mô tơ máy nén khí trục vít 75kw được quấn bằng dây đồng có độ bền cao, tản nhiệt tốt, hạn chế hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 • Máy sử dụng điện công nghiệp 380V nên có khả năng tiết kiệm điện năng hơn so với máy nén khí 1 pha.
 • Thiết kế máy chắc chắn, vỏ máy được làm bằng thép và phủ sơn tĩnh điện hạn chế han gỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
may-nen-khi-truc-vit-75kw-chinh-hang
Thiết kế máy chắc chắn, an toàn

Hệ thống khí nén thích hợp với máy nén khí trục vít 75kw

Để máy nén khí kiểu trục vít 75kw có thể làm việc ổn định và đạt hiệu quả cao cần được kết hợp với hệ thống khí nén phù hợp. Có thể chọn các thiết bị đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng cần có khả năng làm việc ăn khớp với nhau.

Cụ thể dựa vào công suất và lưu lượng của máy nén khí trục vít 100hp để chọn thiết bị khí nén:

 • Bình chứa khí nén có dung tích = công suất máy nén khí trục vít*40.
 • Máy sấy khí và bộ lọc khí nén có lưu lượng = lưu lượng máy nén trục vít + 20%.

Cụ thể máy nén khí trục vít 75kw có công suất 75kw, lưu lượng khí nén từ 12.6 – 14m3 sẽ thích hợp với hệ thống khí nén trục vít có:

 • Bình tích khí nén có dung tích khoảng 3000 lít.
 • Máy sấy khí và bộ lọc khí có lưu lượng khoảng 12.8 – 14.2m3/phút.
he-thong-may-nen-khi-truc-vit-75kw
Thiết kế hệ thống khí nén với máy nén trục vít 75kw

Tuy nhiên đây chỉ là công thức mang tính chất tham khảo, trong quá trình lựa chọn bạn cần tham khảo thêm các yếu tố về thời tiết, đặc điểm khu vực.

Xem thêm:

Mua máy nén khí trục vít 75kw giá tốt ở đâu?

Để có thể đảm bảo tuổi thọ của máy nén trục vít 75kw cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng bạn cần chọn đơn vị bán uy tín. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

Điện máy Lucky với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thi công lắp đặt hàng trăm hệ thống khí nén trên Toàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn:

 • Các thiết bị hệ thống khí nén chính hãng 100%.
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống chuyên nghiệp, phù hợp và tối ưu chi phí với nhu cầu sử dụng.
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ lắp đặt trên Toàn Quốc.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị trong hệ thống khí từ máy nén trục vít, máy sấy, bình tích, bộ lọc, cốc xả nước tự động cho đến vật tư lắp đặt.
 • Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc.
mua-may-nen-khi-truc-vit-75kw
Chính sách ưu đãi tại Điện máy Lucky

Trên đây là tổng hợp các máy nén khí trục vít 75kw được sử dụng phổ biến hiện nay và một số lưu ý trong quá trình lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ!

Rate this post