Đánh giá chất lượng máy nén khí trục vít Mitsuiseiki Nhật Bản

Trong số các thương hiệu máy nén khí của Nhật, người dùng dành những lời có cánh máy nén khí trục vít Mitsuiseiki. Tại sao model máy nén khí này lại được ưu tiên đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki Compressed
Đánh giá chất lượng máy nén trục vít Mitsuiseiki

Xem thêm:

Đôi nét về máy nén khí trục vít Mitsuiseiki

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc, những ưu điểm nổi bật hiểu hiểu tại sao máy nén khí này lại được ưu ái đến vậy.

Nguồn gốc máy nén trục vít Mitsuiseiki

Mitsuiseiki là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Nhật chuyên về dòng máy nén trục vít với đa dạng các loại máy nén khí khác nhau. Các sản phẩm của Mitsuiseiki được đánh giá có độ bền cao, công suất làm việc lớn. Chính vì thế các nhà máy sản xuất tại Việt Nam rất tin tưởng loại máy này.

May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (1) Compressed
Nguồn gốc máy nén khí Mitsuiseiki

Cùng là dòng máy nén trục vít nhưng Mitsuiseiki có các loại như máy nén khí dạng cuộn, máy nén khí có dầu, máy nén khí không dầu, máy nén khí biến tần. Đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật máy nén khí trục vít Mitsuiseiki

Được thừa hưởng những tiến bộ trong công nghệ sản xuất của Nhật Bản, máy bơm hơi trục vít Mitsuiseiki có một số ưu điểm nổi bật như:

Khả năng hoạt động mạnh mẽ

Nếu như các loại máy nén trục vít khác sử dụng 1 hoặc 2 trục vít thì Mitsuiseiki có 3 trục vít hoạt động liên tục, công với đó là 12 rãnh nén. Đáp ứng mọi công việc cần lượng khí nén lớn để hoạt động.

Đặc biệt với các máy nén khí trục vít Mitsuiseiki biến tần còn có khả năng tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ, tiết giảm chi phí trong quá trình sản xuất.

May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (2) Compressed
Máy nén khí Mitsuiseiki hoạt động mạnh mẽ

Hệ thống làm mát tốt

Với các loại máy nén khí không dầu thông thường, dù đã được làm mát nhưng nhiệt độ khí nén đầu ra giao động khoảng 55 độ. Tuy nhiên máy nén khí Mitsuiseiki sử dụng nước trong hệ thống làm mát, vì vậy mà nhiệt độ khí nén chỉ tồn tại ở mức 35-45 độ. Từ đó giúp máy nén hoạt động tốt hơn, tránh tình trạng bị nóng máy ảnh hưởng tới khả năng làm việc.

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Với lối thiết kế chung của máy nén khí trục vít, máy bơm hơi trục vít Mitsuiseiki cũng được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, sơn tĩnh điện màu sáng và được thiết kế chắc chắn.

May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (3) Compressed
Máy có thiết kế chắc chắn

Vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật nên máy được thừa hưởng ưu điểm vượt trội về tuổi thọ máy. Chính vì máy có tuổi thọ cao nên rất dễ dàng thanh lý ở các địa điểm bán máy nén khí Nhật bãi.

Một số model máy nén khí trục vít Mitsuiseiki bán chạy tại Việt Nam

Hiện nay các loại máy nén khí của Mitsuiseiki tại thị trường Việt Nam đều là các máy đã qua sử dụng với mức giá chỉ khoảng 50% so với sản phẩm mới. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao và được đón nhận tích cực. Bạn có thể tham khảo một số model máy được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Máy nén khí trục vít Mitsuiseiki có dầu Z115AS3

Với công suất động cơ 11kw, máy được sử dụng trong các nhà máy sản xuất quy mô nhỏ như: xưởng làm tôn, xưởng cắt CNC, xưởng mộc,….. Máy có thể làm việc 24/24 mà không sợ bị nóng máy bởi có hệ thống dầu làm mát.

Thông số kỹ thuật máy:

Thông số
Công suất 11kw
Lưu lượng khí nén 1.8 m3/phút
Áp lực 0.93 Mpa
Độ ồn 55 dB
May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (4) Compressed
Máy nén khí trục vít có dầu Z115AS3

Máy nén khí trục vít Mitsuiseiki có dầu Z225AS3

Nếu nhà xưởng của bạn ở quy mô cỡ vừa, muốn tìm máy nén khí Nhật bãi có thể sử dụng model máy này. Với công suất làm việc lên đến 22kw tương đương với 30hp có thể đáp ứng những yêu cầu mà máy nén khí 30hp piston không thể đảm nhiệm được.

Thông số kỹ thuật máy:

Thông số
Công suất 22kw
Lưu lượng khí nén 3.9 m3/phút
Áp lực 0.93 Mpa
Độ ồn 54 dB
May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (5) Compressed
Máy nén khí trục vít có dầu Z225AS3

Dù công suất làm việc lớn và lại là máy nén khí có dầu nhưng máy được đánh giá vận hành êm, độ ồn thấp chỉ ở mức 54 dB. 

Máy nén khí trục vít Mitsuiseiki Z555AS3

Nếu các máy nén khí trục vít cỡ nhỏ và trung trên không đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn thì có thể sử dụng model máy này. Với lưu lượng khí nén đạt 9,5m3/min, công suất lên đến 75hp các nhà máy sản xuất hiện đạt, các khu chế xuất hoàn toàn có thể sử dụng model máy này trong quá trình làm việc.

Thông số kỹ thuật máy:

Thông số
Công suất 55kw
Lưu lượng khí nén 9.5 m3/phút
Áp lực 0.93 Mpa
Độ ồn 67 dB
May Nen Khi Truc Vit Mitsuiseiki (6) Compressed
Máy nén khí trục vít Z555AS3

Trên đây là những đánh giá tổng quan và một số gợi ý về máy nén khí trục vít Mitsuiseiki được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt. Chúc bạn chọn được loại máy ưng ý và kinh doanh thành công!

Rate this post