Tổng hợp giá máy băm cỏ Trâu Vàng cung cấp

Máy băm cỏ là sản phẩm không còn xa lạ gì với các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.Tuy nhiên bà con vẫn luôn băn khoăn về vấn đề giá máy băm cỏ bao nhiêu? Với nguồn tài chính của gia đình nên mua loại máy nào? Những câu hỏi này của bà con sẽ được phukienkhinen.com giải đáp ngay sau đây.

giá máy băm cỏ Trâu Vàng

Tổng hợp các dòng máy băm cỏ do cơ khí Trâu Vàng cung cấp

Máy băm cỏ TV BC

Dòng máy băm cỏ đa năng TV BC là thiết bị bán chạy trên thị trường trong thời gian gần đây. Bởi những lợi ích mà máy đem lại cho quá trình chăn nuôi của bà con là rất lớn:

  • Tiết kiệm 80% thời gian chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi
  • Giảm 90% công sức chuẩn bị thức ăn 
  • Đảm bảo nguyên liệu sạch bởi chính bà con là những người trực tiếp chuẩn bị chúng
  • Tiết kiệm 50% chi phí chăn nuôi. Giá cám công nghiệp trên thị trường không ngừng tăng giá, trong khi đó giá vật nuôi thì biến động thất thường. Các hộ chăn nuôi thường rất lo lắng về điều này. Nhưng khi sử  dụng máy băm cỏ đa năng TV BC mọi chuyện đều được giải quyết.

giá máy băm cỏ Trâu Vàng

Với những tiện ích mà máy đem lại thì hầu hết bà con nông dân nào cũng muốn đầu  tư cho trang trại của mình.

Máy băm nghiền đa năng

Giống như tên gọi của mình, máy băm nghiền đa năng này tích hợp 3 tính năng trong một  sản phẩm:

  • Băm các nguyên liệu tươi như: thân cây chuối nhỏ, thân cây ngô, rau bèo,…
  • Nghiền nhỏ các nguyên liệu khô như: ngô, khoai, sắn,…
  • Xay nhỏ các nguyên liệu như: cá, cua, ốc, nghệ, dừa,…

Ngoài ra bà con cũng có thể gia tăng chất lượng thịt của vật nuôi bằng cách bổ sung thêm các loại vitamin tổng hợp trong quá trình xay nghiền nguyên liệu. Máy băm nghiền này đều có khả năng xử lý được.

giá máy băm cỏ Trâu Vàng

Máy xay cỏ mini 1,5KW

Máy xay cỏ mini 1,5KW là dòng máy đáng mua cho tất cả các hộ chăn nuôi. Máy không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại mà còn có nhiều chức năng khác nhau như: Xay cỏ cho bò, thái thân chuối, nghiền bột ngô…

Máy được trang bị động cơ 1,5KW với lõi đồng 100%. Trọng lượng máy chỉ với 29kg những  năng suất xay cỏ đem lại lên đến 700 kg trong 1 giờ đồng hồ.

Image8giá máy băm cỏ Trâu Vàng

Máy băm cỏ công suất lớn

Máy băm cỏ cho bò hạc đỏ có khả năng băm đa dạng các loại cỏ khác nhau như: cỏ voi, cỏ ghinê, cỏ mulato…hoặc các sản phẩm từ nông nghiệp khác như:ngô, khoai, sắn…

Đặc biệt, máy được cải tiến băm cỏ được cả dưới 2 dạng khô và ướt với tốc độ băm nhanh 1450 vòng/phút mà lại vô cùng hiệu quả.

Máy băm cỏ cho bò này sử dụng động cơ 2,2- 3KW đem lại năng suất cao khoảng 400- 600kg/giờ (phụ thuộc vào loại nguyên liệu mà bà con sử dụng).

Tốc độ băm cỏ nhanh để đáp ứng nhu cầu thức ăn lớn cho đàn bò. Thay vì thuê 3- 5 nhân công nhân làm việc thì giờ đây chỉ cần một chiếc máy băm cỏ cho bò hạc đỏ.

Có thể thấy, mỗi dòng máy băm cỏ do Trâu Vàng cung cấp đều có những đặc  trưng riêng thích hợp với các loại mô hình chăn nuôi khác nhau. Hãy lựa chọn máy có năng suất phù hợp với quy mô trang trại của mình nhé!

giá máy băm cỏ Trâu Vàng

Báo giá máy băm cỏ THÁNG 11/2021 tại ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG

Giá máy băm cỏ luôn có sự thay đổi theo từng thời kỳ. Tuy sự dao động về giá này không lớn, nhưng bà con có thể tham khảo bảng giá máy băm có sau đây để biết được giá hiện tại của từng dòng máy.

Sản phẩm Giá bán
Máy băm cỏ đa năng TV BC 1 6.300.000Đ
Máy băm cỏ đa năng TV BC 2 6.000.000Đ
Máy băm nghiền đa năng 6.200.000Đ
Máy xay cỏ mini 1.5KW 2.800.000Đ
Máy băm cỏ cho bò hạc đỏ 7.900.000Đ

Sở dĩ có sự khác nhau về giá  như trên là do mỗi dòng máy có động cơ và mức năng suất khác nhau. Tất cả đã được chúng tôi mô tả chi tiết tại phần giới thiệu từng sản phẩm phía trên.

Với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn bà con hoàn toàn có thể căn cứ mức giá được cung cấp ở trên và  tình hình tài chính của gia đình để mua máy băm cỏ.

Mua máy băm có ĐÚNG GIÁ- ĐÚNG CHẤT LƯỢNG ở đâu?

Điện máy Trâu Vàng luôn tự hào là một trong những cơ sở cung cấp thiết bị máy móc nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng của bà con nông dân.

Image7

Cam kết bán hàng chính hãng với những chính sách sau:

  • Bảo hành máy trong vòng 12 tháng với các lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày mua.
  • Cung cấp đầy đủ các linh kiện đi kèm.
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật qua đào tạo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Hãy đặt niềm tin và lựa chọn Điện máy Trâu Vàng là cơ sở uy tín nhé!!!

máy băm cỏ Trâu vàng

Rate this post