3 thương hiệu xi lanh khí nén Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay

Xi lanh khí nén là một trong những thiết bị quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, tự động hóa. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất xi lanh, trong đó các thương hiệu xi lanh khí nén Hàn Quốc rất được quan tâm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 thương hiệu xi lanh khí nén đến từ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

xi-lanh-khi-nen-han-quoc

Xem thêm:

Xi lanh khí nén Hàn Quốc Parker

Parker là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị, phụ kiện nổi tiếng của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Parker có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Xi lanh khí nén của Parker nổi bật với ưu điểm về cấu tạo chắc chắn, đa dạng chủng loại, kích thước cũng như các thiết bị phụ trợ.

xi-lanh-khi-nen-han-quoc-1

 • Xi lanh khí nén Hàn Quốc Parker có thiết kế chắc chắn bằng nhôm, rất bền.
 • Trọng lượng nhẹ, nhiều kích cỡ đa dạng (từ 32mm – 125mm), có nhiều lỗ khoan.
 • Kết cấu, cấu tạo chuẩn xác, trục tròn của xi lanh khí nén Hàn Quốc Parker được gia công chính xác từ vật liệu chống gỉ, chắc chắn, đảm bảo độ bền cao.
 • Piston không quay, có cơ cấu dừng để giảm tiếng ồn và tăng độ bền cho xi lanh.
 • Đa dạng chủng loại: xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh compact,… với đầy đủ các loại phụ kiện như đế xi lanh, giảm chấn,…

Xi lanh khí nén Hàn Quốc TPC

Xi lanh khí nén TPC được đánh giá là một trong những dòng xi lanh khí nén nổi bật nhất đến từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm về chất lượng, cấu tạo từ chất liệu cao cấp, thông số chuẩn xác, chịu áp lực cao, nhiệt độ cao.

xi-lanh-khi-nen-han-quoc-2

Nổi bật với 3 dòng sản phẩm chính: Xi lanh khí nén Hàn Quốc TPC loại tròn, loại vuông và xi lanh compact với nhiều mã, kích thước, trong đó:

 • Xi lanh vuông: Mã AM2, AM, AL/AXL với kích thước đường kính tới 300mm. Xi lanh có tuổi thọ dài, tốc độ cao, được cải tiến khả năng đệm, thiết kế nhỏ gọn.
 • Xi lanh khí nén Hàn Quốc TPC tròn: Nổi bật với dòng sản phẩm AX với nhiều ưu điểm từ chất liệu thép cao cấp chống gỉ, bộ đệm có khả năng chuyển đổi tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế. (Kích thước đường kính từ 20 – phi 40).
 • Xy lanh khí nén Compact TPC: Có 2 mã phổ biến là AQ2/AQD2 và AQ/ADQ với đường kính từ 12 đến phi 140 hành trình từ 5 – 100mm, có 2 cấu hình tác động đơn và kép, trọng lượng nhẹ.

Xi lanh khí nén Hàn Quốc KCC

Xi lanh khí nén KCC cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phụ kiện khí nén, tuy nhiên chất lượng và thương hiệu không nổi trội như TPC và Parker.

xi-lanh-khi-nen-han-quoc-3

 • Đa dạng các dòng xi lanh và kích thước, xi lanh tròn, vuông, xi lanh 2 đầu đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.
 • Sản xuất nhiều loại phụ kiện đi kèm và phân phối nhiều thiết bị có liên quan nh
 • ư van điện từ, bộ lọc khí nén.
 • Thiết kế chắc chắn, cấu tạo chuẩn xác, giúp xi lanh khí nén Hàn Quốc KCC có độ bền tương đối tốt, có thể sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt, liên tục.
 • Áp lực hoạt động tương đối cao, tối đa đạt 1.5MPa.

Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm xi lanh khí nén Hàn Quốc trên đều chưa thật sự được sử dụng phổ biến tại nước ta, do việc phân phối hạn chế và giá thành khá cao trong khi thông thường nhu cầu sử dụng trong nước cũng không yêu cầu quá cao.

Thay vì mua xi lanh khí nén Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể chọn những dòng xi lanh khí nén chính hãng 100% đến từ PVN hay STNC. Đây đều là những thương hiệu xi lanh có thông số tiêu chuẩn, chất lượng tốt và được sử dụng rất phổ biến tại nước ta, rất dễ dàng tìm mua và thay thế sản phẩm cũng như phụ kiện.

xi-lanh-khi-nen-han-quoc-4
Xi lanh khí nén PVN loại xi lanh tròn được sử dụng rất phổ biến

Còn đối với những dòng xi lanh khí nén nhỏ, xi lanh xoay… đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, bạn nên chọn mua xi lanh SMC từ Nhật Bản, Hoặc Festo sẽ đáp ứng được tốt hơn nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây là những thông tin về các loại xi lanh khí nén Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Mọi câu hỏi và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Rate this post