Giá hệ thống phun sương làm mát có đắt không?

 

Là hệ thống làm mát chất lượng và cho hiệu quả tốt nhất hiện nay, hệ thống phun sương luôn nhận được những lời khen có cánh đến từ các chuyên gia hay người dùng. Vì vậy, tìm hiểu giá hệ thống phun sương làm mát cũng đứng top đầu trong việc tìm kiếm thông tin về hệ thống này.

Để có một bước tiếp cận gần hơn cho mình, Ðiện máy Lucky sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian tìm hiểu đâu. Những thông tin dưới đây là đủ cho bạn đấy.

May phun suong 8377 4

Sự khác biệt của giá hệ thống phun sương làm mát tại Ðiện máy Lucky:

So với các thiết bị làm mát khác hiện nay, hệ thống phun sương làm mát lại sở hữu những nét khác biệt nổi bật như:

  • Máy phun nước ở dạng sương li ti, làm mát trên cơ chế trao đổi nhiệt giữa không khí. Máy cho hiệu quả cao hơn cũng như tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống hay máy có chức năng phun sương nhưng nổi bật nhất vẫn là hệ thống phun sương làm mát với khả năng tiết kiệm điện hơn 75% so với điều hòa máy lạnh, thậm chí hiệu quả giảm bụi còn lớn hơn rất nhiều.
  • Sử dụng an toàn và cực hiệu quả hơn rất nhiều.

phun suong fog 2106

Giá hệ thống phun sương làm mát trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm cũng như khác biệt nổi bật trên, không khó để nhận thấy hệ thống phun sương làm mát đang rất được sử dụng khá phổ biến trong nhiều không gian mở. Tuy nhiên, một lý do khác cũng ảnh hưởng đến sự phổ biến của máy chính là chi phí đầu từ khá rẻ.

Một hệ thống máy phun sương hiện nay có giá thành chỉ hơn 1 triệu đảm bảo máy chính hãng, cho hiệu quả phun sương cực cao, thậm chí có hệ thống có giá chỉ 800 nghìn đồng.

Đây là mức giá chính thức và là hàng chính hãng, có chất lượng, không giống như những sản phẩm nhái khác. Vì vậy, khi sử dụng cần đảm bảo đúng cách và đúng theo hướng dẫn.

he-thong-phun-suong-cho-san-vuon

 

Hệ thống máy phun sương làm mát 20 béc Fog 2807

 

Cấu tạo l  Máy phun sương Fog 2807: 1 cái

l  Bộ đổi nguồn: 1 bộ

l  Ống dây đường kính phi 8: 30 m

l  Đầu phun giữa và béc phun: 19 bộ

l  Đầu phun cuối và béc phun: 1 bộ

l  Bộ cấp nước: 1 bộ

l  Van khóa: 1 bộ

l  cốc lọc: 1 bộ

l  Bộ chia nước phi 21: 1 bộ

Giá thành 1.950.000 VNĐ

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống máy phun sương, nhanh tay truy cập vào địa chỉ website:http://mayphunsuong.info hay liên hệ qua Hotline tư vấn 24/7: 0934.423.166 – 0988.395.618 để được Ðiện máy Lucky giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Z.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *