Máy cho tôm ăn thông minh – dung tích 50 lít, kết cấu hiện đại

Mô hình nuôi tôm ao bạt, thâm canh ngày càng phát triển và mang lại nguồn thu lớn cho không ít hộ gia đình. Để năng suất tôm ngày càng được nâng cao, nhiều bà con đã dần chuyển sang sử dụng những máy móc, công nghệ tiên tiến thay cho sức lao động thủ công. Trong bài viết này, xin mời bà con hãy cùng phukienkhinen.com tìm hiểu về dòng máy cho tôm ăn thông minh hỗ trợ chăn nuôi tôm hiệu quả.

máy cho tôm ăn thông minh

Lợi ích khi sử dụng máy cho tôm ăn thông minh

Máy cho tôm ăn thông minh là loại máy chuyên dùng cho những mô hình ao nuôi tôm thâm canh. Máy có chức năng phun thức ăn cho tôm với lực mạnh, xa giúp thức ăn rải đều để tôm dễ dàng ăn và phát triển nhanh, đồng đều.

Những khó khăn khi bà con cho tôm ăn thủ công 

  • Năng suất thấp, cho cá ăn tốn rất nhiều thời gian mỗi ngày. Cũng có thể bà con sẽ không cho cá ăn đúng giờ.
  • Tốn nhiều công sức, đau mỏi, suy giảm sức lao động.
  • Cho ăn thủ công thức ăn phân bố không đồng đều ảnh hưởng đến  chất lượng cũng như sự phát triển chung của đàn cá.
  • Không kiểm soát được nguồn thức ăn, có thể dư thừa gây lãng phí và cũng làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng nguồn nước trong ao nuôi.

máy cho tôm ăn thông minh

Ưu điểm của máy cho tôm ăn thông minh

  • Cho tôm ăn đúng giờ, liên tục theo hệ thống cài đặt thời gian thông minh qua app trên điện thoại hoặc qua website, điều này tiết kiệm được 1 khoảng thời gian và công sức rất lớn.
  • Máy có khả năng phun xa, lực phun mạnh, giúp thức ăn được trải đều, tôm có thể ăn dễ dàng hơn.
  • Giúp giảm hệ số FCR từ 1.3 – 1.5, giúp giữ gìn chất lượng nguồn nước trong ao nuôi.
  • Dễ dàng kiểm soát nguồn thức ăn, thức ăn không bị tồn đọng dưới chân máy, tránh gây lãng phí và hao hụt chi phí chăn nuôi của bà con.

Cấu tạo đặc biệt và nguyên lý hoạt động của máy cho tôm ăn thông minh

Cấu tạo máy

Một máy cho tôm ăn thông minh sẽ đi kèm với 1 bộ điều khiển hẹn giờ. Máy có cấu tạo thông minh, máy gấp gọn được để di chuyển dễ dàng, không tốn nhiều diện tích. 

Thùng chứa thức ăn được thiết kế từ chất liệu nhựa HDPE cứng cáp, độ chịu lực tốt, bà con hoàn toàn có thể sử dụng máy lâu dài qua nhiều vụ mà vẫn đảm bảo độ bền của máy. Thùng chứa thức ăn lớn, có dung tích tới 50 lít chứa được lượng thức ăn đáp ứng đủ cho 500 – 700 nghìn con tôm.

Khung máy làm từ chất liệu inox 304 hạn chế han gỉ tối đa cũng như giữ nguyên được hương vị thức ăn cho tôm. Chất liệu này cũng giúp máy nhẹ hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

máy cho tôm ăn thông minh

Nguyên lý hoạt động

Máy cho tôm ăn thông minh được thiết kế có thùng chứa thức ăn phía trên và động cơ phun thức ăn bên dưới khung máy. Để máy vận hành, bà con thực hiện các bước sau đây:

Điều chỉnh các chế độ phù hợp ⇒ Đưa thức ăn cho tôm vào thùng chứa ⇒ Thức ăn được phun theo chu kỳ theo chế độ đã cài đặt cho tôm ăn.

Mua máy cho tôm ăn thông minh ở đâu?

Máy cho tôm ăn thông minh đang được Trâu Vàng cung cấp chính hãng với chất lượng tốt. Bà con có nhu cầu mua sản phẩm tại Trâu Vàng, chúng tôi cam kết:

 

Bà con có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline: 0985.486.138 hoặc tới địa chỉ Trâu Vàng, 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn sớm nhất!

Rate this post