Top 5 máy nén khí 5hp nhận được bình chọn tốt nhất từ người dùng

Máy nén khí 5hp thuộc phân khúc máy nén khí công nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để tối ưu thông tin cho bạn đọc, chúng tôi đã tích hợp thêm một số dòng máy có công suất 5.5hp. Việc này giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn và dễ dàng đưa ra quyết định.

may-nen-khi-5hp-1
Máy nén khí là thiết bị được sử dụng phổ biến trong đời sống

Xem thêm:

Đặc điểm và ứng dụng của máy nén khí 5hp

Máy nén khí 5 ngựa được sử dụng khá phổ biến trong đời sống. Để bạn đọc có thể hiểu sâu về sản phẩm, dưới đây là đôi nét về đặc điểm và những ứng dụng của dòng máy này.

Đặc điểm chung của máy nén khí 5hp

Máy nén khí bơm hơi công nghiệp 5hp – 5 ngựa được nhận định là dòng có khả năng hoạt động ổn định và đáp ứng tốt các nhu cầu công việc. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi đã giúp bạn đọc tổng hợp lại các thông số một cách khách quan nhất.

may-nen-khi-5hp-6
Ứng dụng chung của máy nén khí trong nhiều ngành nghề
Đặc điểm của máy nén khí công suất 5 ngựa
Điện áp 380V
Công suất 5 – 5.5 hp
Lưu lượng khí nén 600 – 900 lít/phút
Dung tích bình chứa 150 – 330 lít
Áp lực làm việc 8 – 16 kg/cm2

Máy bơm hơi công nghiệp được chia ra nhiều phân khúc sản phẩm khá đa dạng. Mỗi một yếu tố sẽ phù hợp với mỗi loại công việc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy thông qua các thông số khác ngoài công suất. Ví dụ nếu sử dụng trong dây chuyền sản xuất thì bạn cần chọn loại có dung tích lớn và áp lực làm việc cao.

may-nen-khi-5hp-2
Dòng máy có công suất 5hp có khả năng làm việc ổn định

Ứng dụng của máy nén khí 5hp

Khí nén là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với cuộc sống hiện nay. Máy nén khí là thiết bị trực tiếp tạo ra khí nén, vận hành nhiều máy móc liên quan. Dòng máy bơm hơi công nghiệp 5hp được sử dụng phổ biến trong nhiều công việc khác nhau.

  • Trong gara sửa chữa ô tô: cung cấp khí nén cho các thiết bị như: súng dùng hơi, máy ra vào lốp, bình phun bọt tuyết, súng xì khô bơm lốp, …
  • Trong xưởng đồ gỗ, chế tác: bắn đinh, vít, hỗ trợ sử dụng súng phun sơn PU, làm sạch mặt phẳng, bề mặt chế tác, …
  • Trong cơ sở sản xuất tự động (chai, lọ, túi nilon, …): cung cấp khí nén vận hành nhiều máy móc, thiết bị có liên quan, …
  • Trong những công trình xây dựng quy mô hộ gia đình: máy nén khí 5hp được sử dụng để vận hành các loại máy chuyên dụng: đầm, đục, khoan, …
  • Trong cơ sở sản xuất (khẩu trang, quần áo, chai, lọ, …): trực tiếp tạo ra khí nén vận hành dây chuyền sản xuất tự động.
may-nen-khi-5hp-3
Máy nén khí 5 ngựa được sử dụng trong dây chuyền sản xuất tự động

Top 5 máy nén khí 5hp được ưa chuộng nhất hiện nay

Để tối ưu sự tìm kiếm và lựa chọn của bạn đọc, chúng tôi sẽ tổng hợp thêm dòng có công suất 5.5hp. Thông thường, những dòng máy có công suất không quá chênh lệch (0.5hp) sẽ được gộp chung tư vấn. Dưới đây là 9 sản phẩm máy bơm hơi 5hp được ưa chuộng nhất hiện nay.

3 máy nén khí 5hp Puma được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy nén khí Puma thuộc phân khúc sản phẩm có giá thành ở tầm trung, chất lượng sử dụng ổn định. Dòng máy có nguồn gốc từ Đài Loan và được nhập khẩu nguyên chiếc sang Việt Nam. Dưới đây là 3 máy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dung tích Lưu lượng  Áp lực
Máy nén khí 5hp Puma PK55250 250 lít 500 lít/phút 8 kg/cm2
Máy nén khí Puma GX5160 155 lít 635 lít/phút 8 kg/cm2
Máy nén khí Puma PK5160 155 lít 635 lít/phút 8 kg/cm2
may-nen-khi-5hp-4
Puma là thương hiệu có giá thành ở mức trung, chất lượng ổn định

2 máy nén khí 5hp Pegasus bán chạy nhất trên thị trường

Pegasus là dòng máy có giá thành rẻ vì được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Tuy có giá thành rẻ nhưng khả năng làm việc của dòng máy này là rất ổn định. Thương hiệu may nen khi pegasus rất đa dạng mẫu mã, công suất, lưu lượng khí: cùng 1 mức dung tích bình chứa, máy nén khí Pegasus có 2 – 5 dòng công suất, lưu lượng khí, áp suất khí đầu ra khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đối với máy nén khí 5hp Pegasus, dưới đây 2 dòng máy nén khí được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. 

Máy nén khí Pegasus TM-V-0.6/8-330 330 lít 600 lít/phút 8 kg/cm2
Máy nén khí 5hp Pegasus TM-V-0.6/8-180 180 lít 600 lít/phút 8 kg/cm2
may-nen-khi-5hp-5
Máy nén khí Pegasus được lắp ráp trực tiếp trong nước

Đây là bài viết tổng hợp về 5 máy nén khí 5hp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo thêm trên website của Điện máy Lucky. Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Rate this post