Báo giá máy nén khí trục vít Hitachi 2024

Máy nén khí trục vít Hitachi nổi tiếng là thương hiệu máy nén khí của Nhật có chất lượng cũng như tuổi thọ máy cao, đáp ứng được nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống. Vậy bạn đã hiểu rõ về loại máy nén khí này chưa? Hiện nay máy đang được bán với giá bao nhiêu?

May Nen Khi Truc Vit Hitachi (2) Compressed
Giá máy nén khí trục vít Nhật Bản Hitachi

Xem thêm:

Khái quát về máy nén khí trục vít Hitachi

Để có thể tìm hiểu rõ về máy bơm hơi Hitachi, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về nguồn gốc thương hiệu, những ưu điểm nổi bật cũng như khả năng ứng dụng của máy.

Nguồn gốc thương hiệu máy nén khí trục vít Hitachi

Hitachi là thương hiệu máy nén khí của Nhật được ra đời từ năm 1976. Máy nén khí trục vít cũng là khởi nguồn cho các thế hệ máy nén khí của hãng này.

Hiện nay các sản phẩm máy nén khí của Hitachi được phân bổ ở hầu hết các nước trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay đã có nhà sản xuất được đặt trong nước, đảm bảo nguồn cung ứng cho nhu cầu trong nước và một số nước láng giềng.

May Nen Khi Truc Vit Hitachi (3)
Nguồn gốc máy nén trục vít Hitachi

Ưu điểm nổi bật máy nén khí trục vít Hitachi

Sự khác biệt giữa máy nén khí trục vít Hitachi với các thương hiệu khác trên thị trường nằm ở:

Là cái nôi của dòng máy nén khí trục vít

Hitachi là dòng máy nén khí trục vít đời đầu của Nhật từ những loại máy có công suất nhỏ nhất 7,5kw đến những máy nén khí có công suất lớn hơn. Vì là người tiên phong nên các sản phẩm của Hitachi được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Khả năng làm việc mạnh mẽ

Máy được cấu tạo bởi 2 trục vít với các khớp nối ăn khớp với nhau. Chính vì thế mà máy nén khí trục vít có hiệu suất làm việc vượt trội hơn hẳn so với các loại máy nén khí trục vít khác trên thị trường.

May Nen Khi Truc Vit Hitachi (4) Compressed
Máy có khả năng làm việc mạnh mẽ

Thiết kế hiện đại, chắc chắn

Máy có hệ thống màn led có thể điều khiển máy từ xa. Hệ thống vi điều khiển có thể kết nối với các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB ghi lại quá trình làm việc và tình trạng hiện tại của máy. Từ đó giúp người dùng luôn có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát công việc dù không ở trực tiếp tại vị trí máy.

Ứng dụng máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí công nghiệp Hitachi có nhiều mức công suất khác nhau, vì thế có thể sử dụng trong nhiều hoạt động như:

  • Tại các xưởng mộc, xưởng tôn hay các xưởng khắc laser
  • Các nhà máy sản xuất thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, khẩu trang,…
  • Các khu khai thác đá, dầu mỏ, công trường xây dựng,…

Giá máy nén khí trục vít Hitachi

Dù là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, thế nhưng giá máy nén khí công nghiệp Hitachi không quá đắt mà rất dễ thở. Một số model máy nén khí trục vít được bán chạy hiện nay bạn có thể tham khảo như:

  • Máy nén khí trục vít 30hp Hitachi giá khoảng 70 triệu
  • Máy nén khí trục vít không dầu 49hp giá khoảng 73 triệu
  • Máy nén khí trục vít Hiscrew 37 giá khoảng 82 triệu
  • Máy nén khí không dầu Hitachi 73hp giá khoảng 99 triệu
May Nen Khi Truc Vit Hitachi (5) Compressed
Giá máy nén khí trục vít

Nhìn chung so với các thương hiệu máy nén khí trục vít khác trên thị trường, Hitachi luôn mang đến cho người dùng sự lựa chọn nhẹ nhàng.

Máy nén khí trục vít Hitachi nên mua máy mới hay máy cũ?

Hiện nay máy nén khí trục vít Hitachi không có gặp tại các cửa hàng bán máy nén khí Nhật Bãi trên toàn quốc. Vậy nên mua máy mới hay máy cũ?

Để trả lời câu hỏi này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp tại từng thời điểm.

  • Khi doanh nghiệp có vốn nhiều, gánh nặng về chi phí ít thì việc đầu tư máy nén khí mới sẽ tối ưu cho việc sản xuất, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Ngược lại trong giai đoạn khó khăn về nguồn vốn, các yếu tố cần phải thắt chặt. Lúc này việc lựa chọn máy nén khí Hitachi Nhật bãi lại là phương án tối ưu.
May Nen Khi Truc Vit Hitachi (6) Compressed
Nên mua máy mới hay máy cũ

Với những doanh nghiệp hoạt động thời vụ, nhu cầu sử dụng máy không thường xuyên có thể tính đến phương án thuê máy nén khí. Hiện nay dịch vụ cho thuê máy nén khí Hitachi khá phổ biến, không khó để thuê.

Trên đây là một số đánh giá tổng quan về máy nén khí trục vít Hitachi mà Điện máy Lucky tổng hợp giúp bạn. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ theo số: 0973 698 910

Rate this post