Máy ép cám viên nổi mini trục liên giá tốt – mua ngay

Sử dụng máy ép cám viên nổi mini, bà con bổ sung chất dinh dưỡng chỉ bằng cách pha trộn nguyên liệu như vitamin, bột cá,… giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch.

Image8

Tại sao gọi là máy ép cám viên nổi mini?

Các dòng máy ép cám viên nổi trên thị trường thường có công suất từ 5kW trở lên, đồng nghĩa với việc kích thước, trọng lượng và giá thành của máy tăng cao.

Đặc biệt đối với bà con chăn nuôi thủy sản thì phải dành một khoản tiền riêng để mua độc lập máy ép cám viên nổi vì nhu cầu tăng lên gấp nhiều lần.

Tuy nhiên với máy ép cám viên nổi mini, bà con vừa có thể làm cám viên cho gia súc gia cầm vừa làm thức ăn cho thủy sản bằng cách phối trộn công thức.

Image1

Công thức làm cám viên nổi

Công thức 1: Cám gạo 35%, bột ngô 20%, khô lạc 12%, bột đỗ tương 9,5%, bột cá 8%, sắn 15%, premix 0,5%. 

Công thức 2: Sau khi nhào trộn các thành phần thức ăn, bổ sung chất kết dính như bột sắn, bột mì rồi tiếp tục trộn trong 15-20 phút nữa. Nếu thức ăn còn khô (độ ẩm chưa đạt 25-30%) cần bổ sung thêm nước

Tìm hiểu máy ép cám viên nổi mini

Động cơ nâng cấp lên 3,5kW

Đây là dòng máy phiên bản mới nâng nâng cấp của công ty với động cơ 3,5KW quấn lõi đồng 100%, được bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Với mức động cơ như vậy, máy cho ra năng suất 130-180kg/giờ hơn khoảng 30kg so với công suất 3kW cũ.

máy ép cám viên nổi mini

Buồng hoạt động khỏe, liên tục

Cối máy ép cám viên nổi mini được đúc hoàn toàn bằng gang, chắc chắn và bền bỉ để chịu những tác động lực khi máy vận hành.

Buồng máy có hai quả lựu ép quay tròn, mặt sàng giúp nguyên liệu được ép chặt và có thể tạo ra những viên cám chắc có kích thước từ 3-4-5mm.

Bà con có nhu cầu đặt sàng riêng, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ.

máy ép cám viên nổi mini

Máy có thể điều chỉnh viên cám ngắn hay dài tùy theo ý, chỉ cần điều chỉnh thanh gạt bên trong. Để điều chỉnh thanh gạt quý khách tháo phễu nạp nguyên liệu và điều chỉnh thanh gạt.

Cách không cần phải vệ sinh sàng cho lần ép sau?

Khi chạy gần hết nguyên liệu, bà con lấy cám gạo trộn với 3.4 thìa dầu ăn cho đến khi ra cám gạo dầu ăn thì tắt máy.

Như vậy hôm sau ép bà con sẽ không phải vệ sinh, không phải lấy sàng ra để đục từng lỗ nữa.

Image7

Vì sao nên chọn mua máy ép cám viên nổi mini của Trâu Vàng?

  • Máy ép cám viên nổi mini được chế tạo và sản xuất trực tiếp tại công ty Trâu Vàng nên được gia công kĩ lưỡng, nhập linh kiện chất lượng cao không giống như các mẫu máy trôi nổi khác.
  • Mọi bộ phận của máy nếu bị mòn, sai lệch, hỏng hóc sau thời gian sử dụng đều có sẵn để giúp bà con thay thế với linh kiện luôn có sẵn.
  • Chính sách bảo hành trực tiếp tại công ty sản xuất, hỗ trợ mọi thắc mắc từ chất lượng đến kỹ thuật, đảm bảo năng suất thực. Hỗ trợ cho đến khi sử dụng máy thành thạo.
  • Các chi tiết được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, quả lô và sàng được tôi bằng công nghệ mới nhất có độ bền cao, chống bào mòn, chống nứt vỡ.
  • Máy được rút gọn từ dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp, chỉ một công đoạn bà con có thể tự làm cám viên chăn nuôi giá rẻ.

Điện máy Trâu vàng nơi an tâm mua sắm

Đặt mua sản phẩm: Để đặt mua sản phẩm, quý khách liên hệ theo số hotline 0985.486.138 hoặc thông qua website phukienkhinen.com để được tư vấn cụ thể.

Image5

Giao hàng :Trâu Vàng giao hàng tại nhà trên toàn quốc và hỗ trợ phí ship. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng và lắp đặt máy móc bởi đội ngũ giao hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Image3

Rate this post