Có nên đầu tư máy nén khí 5hp nhật bãi?

Máy nén khí 5HP Nhật bãi là dòng máy nén khí piston công nghiệp đã qua sử dụng được nhập khẩu và bán tại Việt Nam với giá thành rẻ hơn ½ – ⅓ so với máy nén khí mới. Vậy có nên đầu tư máy bơm hơi 5HP Nhật bãi? Cùng đánh giá chi tiết ở bài viết dưới đây.

may-nen-khi-5hp-nhat-bai
Máy bơm hơi 5HP Nhật bãi

So sánh máy nén khí 5HP Nhật bãi và máy nén khí 5HP Nhật bản.

Để có thể đưa ra quyết định nên đầu tư máy nén khí 5HP Nhật Bản hay là nên đầu tư máy nén khí Nhật bãi chúng ta cùng so sánh chi tiết ưu-nhược điểm của hai loại máy để đưa ra lựa chọn:

Đánh giá máy nén khí 5HP mới nhập khẩu trực tiếp

Dưới đây là những ưu – nhược điểm của máy nén khí 5HP 

Ưu điểm của máy bơm hơi 5HP

  • Chất lượng và độ chính xác cao: Máy nén khí có nguồn gốc từ Nhật Bản thường đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Chất lượng máy được kiểm định nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. Do là máy mới nên hiệu năng hoạt động đạt 100%.
  • Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Khi mua máy mới, bạn thường được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn, thường là trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất, giúp giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Độ bền cao và an toàn khi sử dụng: Máy nén khí mới thường có độ bền cao khoảng 7 -8 năm, giúp bạn tránh được các sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.
may-nen-khi-5hp-nhat-bai
So sánh máy bơm hơi khí nén 5HP Nhật Bản

Nhược điểm của máy bơm hơi 5HP

  • Giá thành cao: Đối với một số thương hiệu như Hitachi, Máy nén khí Hitachi mới thường có giá thành cao hơn gần 2, gấp 3 lần so với máy cũ. Đặc biệt đối với những người có ngân sách đầu tư hạn chế hoặc cần máy nén khí chỉ cho một số công việc nhất định.

Đánh giá máy nén khí 5HP Nhật Bãi

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy bơm hơi Nhật bãi:

Ưu điểm máy bơm hơi 5HP Nhật bãi

  • Chi phí đầu tư thấp chỉ bằng ½ – ⅓ so với máy mới: Máy nén khí Nhật Bãi đã qua sử dụng có giá thành thấp hơn, giúp giảm gánh nặng tài chính đặc biệt cho những người có ngân sách hạn chế.
  • Máy bơm hơi 5HP với một số model đã qua sử dụng nhưng thời gian sử dụng ngắn và doanh nghiệp muốn nâng cấp có thể bán lại với giá tốt nhưng chất lượng vấn được đánh giá cao.

Nhược điểm của máy nén khí 5HP Nhật Bãi

  • Khả năng làm việc không ổn định: Máy nén khí Hitachi Nhật Bãi đã qua sử dụng có nguy cơ hơn về khả năng hoạt động không ổn định do linh kiện có thể bị hao mòn hoặc thay thế không đúng cách.
  • Không có bảo hành: Sản phẩm đã qua sử dụng nên chế độ bảo hành sản phẩm cũng sẽ không có hoặc rất ít nên bạn cần phải lựa chọn máy nén khí có chất lượng ổn định.
  • Khó tìm mua linh phụ kiện thay thế: Bởi đây là hàng cũ đã qua sử dụng nên có thể model máy đời quá cũ việc tìm mua linh phụ kiện thay thế đôi khi cũng gặp khó khăn và mất thời gian chờ đợi.
may-nen-khi-5hp-nhat-bai
Đánh giá máy nén khí Nhật Bãi 5HP

Xem thêm:

Có nên đầu tư máy nén khí 5HP Nhật Bãi?

Để quyết định lựa chọn mua máy nén 5HP Nhật bãi hay không sẽ phụ thuộc vào mức tài chính của doanh nghiệp bạn. Nếu tài chính dư giả thì có thể đầu tư dài hạn cho máy bơm hơi 5HP nhập khẩu. Với tài chính hạn hẹp có thể lựa chọn máy bơm hơi 5HP Nhật bãi.

TOP 3 model máy nén khí 5HP hiện đang bán chạy thị trường

Để có thể quyết định có nên đầu tư máy nén khí 5HP nhật bãi hay không dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn TOP 3 model máy nén hiện đang bán chạy trên thị trường hiện nay:

Dưới đây là danh sách 3 máy nén khí Hitachi 5Hp bán chạy trên thị trường hiện nay, cung cấp sự lựa chọn cho người tiêu dùng với đầy đủ máy nén có dầu và không dầu:

Máy nén khí 5HP nhật bãi Hitachi có dầu – Dòng sản phẩm 125L

Thông số kỹ thuật:

may-nen-khi-5hp-nhat-bai
Máy nén khí 5HP thương hiệu Nhật Bản
Thông số Máy nén khí Hitachi 5hp 125L
Dung tích 125l
Lưu lượng khí nén 440l/phút
Áp lực làm việc 8bar
Điện áp 380V

Máy nén khí Hitachi 5Hp có dầu trong dòng sản phẩm 125L là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng như tiệm sửa xe, gara rửa xe ô tô không sử dụng cầu nâng, xưởng mộc, xưởng cơ khí. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là sự tin cậy và khả tản nhiệt nhanh nhờ vào đầu nén sử dụng dầu bôi trơn.

Máy nén khí 5HP Nhật bãi có dầu – Dòng sản phẩm 260L

Thông số kỹ thuật:

may-nen-khi-5hp-nhat-bai
Máy nén Nhật Bãi được ưa chuộng
Thông số Máy nén khí Hitachi 260l 5hp
Dung tích 260l
Lưu lượng khí nén 405l/phút
Áp lực làm việc 12bar
Điện áp 220V

Dòng sản phẩm 260L của máy nén khí Hitachi 5Hp có dầu là lựa chọn phù hợp cho những ứng dụng cần lưu lượng khí nén mạnh mẽ hơn và áp lực làm việc cao hơn, như trong các xưởng sản xuất và công nghiệp.

Máy nén khí 5HP Nhật bãi không dầu

Thông số kỹ thuật:

may-nen-khi-5hp-nhat-bai
Máy bơm hơi không dầu Nhật bãi
Thông số Máy nén khí Hitachi 5hp không dầu
Dung tích 125l
Lưu lượng khí nén 405l/phút
Áp lực làm việc 8bar
Điện áp 380V

Máy nén khí Hitachi 5Hp không dầu được thiết kế với đầu nén tương tự như máy có dầu, nhưng không có bình dầu. Đây là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng như đầm nuôi tôm, xưởng in và các ngành công nghiệp nhẹ.

Trên đây là thông tin chi tiết máy nén khí 5HP Nhật bãi. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ số hotline bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Rate this post