Hệ thống phun sương bao nhiêu tiền hiện nay

Để chọn mua một hệ thống máy phun bạn thường quan tâm vào điều gì? Chất lượng? Thiết kế trong ngoài? Hay là hệ thống phun sương bao nhiêu tiền? Dù là yếu tố nào đi nữa thì chắc chắn giá thành luôn là điều cực cần thiết, thậm chí là quyết định xem bạn có sẵn sàng chọn mua chúng hay không.

Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua cũng như chuẩn bị được trước khi chọn mua, Ðiện máy Lucky sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi hệ thống máy phun hiện nay có giá thành bao nhiêu.

May phun suong 8377 4

Các hệ thống phun sương bao nhiêu tiền hiện nay?

  1. Dưới 1 triệu đồng

Đại diện: hệ thống phun sương 5 béc 24V

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, bạn có thể chọn mua được các hệ thống máy phun sương 5 béc chủ yếu được sử dụng nhiều tại các cửa hàng mặt tiền, các quán cafe có diện tích nhỏ hay chủ yếu sử dụng trong gia đình.

  1. Từ 1 – 2 triệu đồng

Đại diện: Hệ thống máy phun 10 béc 24V, 10 béc A60, 20 béc 36V, 15 béc Fog A70.

Các hệ thống máy phun sương này không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, khu vui chơi văn phòng, giải trí mà còn được ứng dụng vào các quán cafe, quán ăn, nhà hàng… Thậm chí còn được sử dụng để tưới lan, cây cảnh.

  1. Từ 2 – 3 triệu đồng

Đại diện: Hệ thống 20 béc Fog 2807, 30 béc Fog 1109.

Được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các không gian quán ăn, nhà hàng mà các dòng máy phun này còn được sử dụng trong việc làm mát, tạo ẩm cho chuồng trại, nhà xưởng…

May phun suong 8377 2

  1. Trên 3 triệu đồng

Đại diện: Hệ thống 50 béc đầu máy Fog 2106, 70 béc đầu máy 2703.

Là những sản phẩm máy phun có giá thành cao hơn so với rất nhiều các loại hệ thống phun khác, đây chính là chọn lựa không thể tốt hơn dành cho các nhà xưởng, xí nghiệp có diện tích dao động từ 110 – 150 m2.

Nên chọn mua hệ thống phun sương chất lượng ở đâu?

Để chọn mua được hệ thống phun sương tốt và chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ có nhiều kinh nghiệm cũng như có những chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Ðiện máy Lucky tự hào là địa chỉ bán máy phun chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội với chế độ chính sách ưu đãi nổi bật như:

  • Hàng 100% chính hãng, được nhập khầu tại nhà máy với chất lượng tốt hàng đầu.
  • Giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bảo hành 12 tháng, luôn có sẵn linh kiện thay thế nếu máy bị hư hỏng.
  • Có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày từ khi mua.

phun suong fog 2106

Tham khảo hệ thống phun sương tạo ẩm 15 béc FogA70 đang được bán chạy nhất tại Ðiện máy Lucky hiện nay:

Hy vọng với tổng hợp trên, bạn có thể trả lời được câu hỏi hệ thống phun sương bao nhiêu tiền hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ðiện máy Lucky qua Hotline tư vấn 24/7: 0934.423.166 – 0988.395.618 truy cập vào địa chỉ website: http://mayphunsuong.info/danh-muc/he-thong-phun-suong/  để nhận được những giải đáp thắc mắc nhanh, cụ thể và chi tiết nhất. Thậm chí bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng đến từ Ðiện máy Lucky đấy.

© 2017 Chuyên phụ kiện khí nén. Thiết kế Website bởi VietMoz.

LIÊN HỆ

ĐÓNG